Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:26
RSS

Tin tức pháp luật ngày 31/7: Bắt giữ nhóm buôn bán giấu ma tuý trong gói trà

Thứ sáu, 31/07/2020, 16:33 (GMT+7)

Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 31/7: Bắt giữ nhóm buôn bán giấu ma tuý trong gói trà ,…

Phát hiện 3 cơ sở massage có tiếp viên kích dục cho khách

Theo Tin tức pháp luật ngày 31/7, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ đã tiến hành kiểm tra hàng loạt cơ sở massage trên địa bàn. Kết luận, phát hiện có 3 cơ sở massage có tiếp viên kích dục cho khách. Được biết, mỗi tiếp viên tắm với khách sẽ có giá từ 500.000 - 1 triệu đồng 1 lần.

Cụ thể, tại cơ sở massage Kim Yến trên đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, phát hiện 6 phòng có tiếp viên đang massage cho khách. Tại cơ sở massage Thùy Dương có 3 phòng và cơ sở massage Vạn An Bình có 1 phòng cho nữ nhân viên massage cho khách bằng hình thức kích dục với giá từ 120.000 đến 200.000 đồng (chưa tính tiền bo).

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi phát hiện các sai phạm tại 3 cơ sở massage này, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý theo quy định.

Bắt giữ nhóm buôn bán giấu ma tuý trong gói trà 

Đêm 30/7, Công an TP.HCM đã tiến hành lục soát tại một căn nhà ở quận Bình Thạnh (TP HCM) - nơi được xác định là trung tâm của đường dây mua bán ma túy từ Campuchia về Việt Nam Được biết, 76 kg và 17.000 viên thuốc lắc được phát hiện đều được giấu trong gói trà khô có nhãn mác nhằm qua mặt cơ quan chức năng. 

Cùng thời điểm đó, nhiều mũi trinh sát đã đồng loạt ập vào các địa điểm khác nhau được theo dõi trước ở TP HCM và các tỉnh, thành lân cận bắt giữ 9 người cũng trong đường dây buôn bán ma túy này.

Ma tuý thu giữ được từ các gói trà khô
Ma tuý thu giữ được từ các gói trà khô. Ảnh: Công an cung cấp

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang mở rộng phạm vi điều tra.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN