Thứ năm, 27/01/2022 | 13:10
RSS

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/5/2020

Thứ sáu, 29/05/2020, 06:18 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ Sáu ngày 29/5/2020, cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/5/2020
Hà Tăng hội ngộ hội bạn thân. 

Hà Tăng hội ngộ hội bạn thân, xinh đẹp hơn sau tăng cân 

Mới đây, Tăng Thanh Hà và hội bạn thân có cuộc tụ họp để ăn mừng sinh nhật Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa. Cả 4 mỹ nhân Hà Tăng, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Thùy Trang đều đã gần chạm ngưỡng 40 tuổi nhưng đều sở hữu nhan sắc đằm thắm, xinh đẹp.

Đặc biệt là Tăng Thanh Hà, sau khi tăng cân, nhan sắc của nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" được nhận xét xinh đẹp hơn. 

Hà Hồ tự tin khoe dáng giữa tin mang song thai ở tháng thứ 3

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/5/2020
Hà Hồ vừa chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân sau tin đồn mang song thai. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một loạt hình ảnh mới nhất của bản thân trong kỳ nghỉ cùng với con trai Subeo và bạn trai Kim Lý.

Hà Hồ chia sẻ: "Với mình, chân vốn dĩ là chân đi. Nên ở nhà mấy tháng là lại cuồng chân. Nhưng đi đâu cũng phải có các tình yêu đi cùng mới thấy vui, ăn mới thấy ngon và ngủ mới thấy sâu".

Không khó để nhận ra, Hồ Ngọc Hà đang có khoảng thời gian vô cùng hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng những tháng ngày thảnh thơi. Ttrong lần xuất hiện này, Hồ Ngọc Hà vẫn trung thành với những bộ đồ rộng rãi, che đi vòng 2 của mình.

30 nghệ sĩ tham gia hòa nhạc thiện nguyện

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/5/2020

Dàn nghệ sĩ tên tuổi và những người truyền cảm hứng, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Trần Mạnh Tuấn - An Trần, Quang Hà, Uyên Linh, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Việt Tú, nhà báo Diễm Quỳnh... sẽ tham gia chương trình "Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh" với sự dẫn dắt và kết nối của MC ở hai điểm cầu Sài Gòn, Hà Nội. Các ca khúc được trình bày trong liveshow đều là những sáng tácmang tinh thần cổ vũ, lạc quan, tự hào, khích lệtinh thần Việt Nam kiên cường và hồi sinh sau đại dịch.

Khi tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ kêu gọi đóng góp vào một tài khoản công khai để mọi người đều có thể tham gia gây quỹ. Toàn bộ số tiền được chia sẻ cho các hoạt động thiện nguyện như "Siêu thị hạnh phúc 0 đồng", chương trình thiện nguyện "Kết nối Hồi sinh"của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, chương trình hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do Hội người khuyết tật Hà Đông thực hiện.

Gia Bảo lên tiếng khi bị nghi ngờ giới tính

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/5/2020

Một số người người cho rằng, Gia Bảo lấy vợ sinh con làm bình phong che đậy giới tính và chỉ trích anh làm khổ người vợ đầu. Trước thông tin này, nam diễn viên đã lên tiếng: "Gia Bảo là con trai, Gia Bảo đã có vợ có con, đã từng là người chồng và đang là người cha! Chẳng phải cưới vợ để che mắt vì gia đình Gia Bảo chẳng cần điều đó! Tất cả đều từ tình yêu thật sự giữa Gia Bảo và người vợ cũ, Grammy ra đời trong sự hân hoan của cả gia đình, cho đến bây giờ hay mãi mãi thì Grammy vẫn là người Bảo yêu thương nhất và che chở suốt đời!

Xã hội bây giờ rất thoáng và LGBT cũng không có gì để tránh né, đôi lúc còn tài giỏi hơn đàn ông, đàn bà... nhưng Bảo vẫn khẳng định lại lần nữa Bảo vẫn là con trai và mê gái vô cùng! Mình không phải người trong giới thì mình không nhận!".

Cuộc sống hiện tại của Đỗ Hải Yến

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 29/5/2020
Gia đình viên mãn của Đỗ Hải Yến.

Rời xa showbiz, công việc chính của "Nàng Pao" Đỗ Hải Yến là chăm ba con. Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại có như "bà hoàng" hay không Đỗ Hải Yến cho biết: "Đúng rồi, dù “bà hoàng” này thực ra giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế ẵm, cho bú. Được cái “nhà vua" chồng cũng chăm chỉ kiếm tiền và “hoàng thái hậu” bà ngoại thì giúp quấy bột, nấu ăn cho nên "bà hoàng" này cũng đỡ xất bất xang bang được phần nào" (Theo Zing.vn)

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN