Thứ sáu, 21/01/2022 | 23:31
RSS

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/5/2020

Thứ tư, 27/05/2020, 05:43 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ Tư ngày 27/5/2020, cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/5/2020

Đạt G: "Tôi hiếm có bữa cơm cùng ba mẹ"

Sau thành công vang dội của bản hit"Bánh mì không", tối 25/5, Đạt G trở lại đường đua Vpop với MV mới có tên"Gói xôi vội", tiếp tục kết hợp với Du Uyên.

"Gói xôi vội" là sáng tác mới của Đạt G, một bản pop nhẹ nhàng với ca từ đơn giản, dung dị. Đạt G chia sẻ Gói xôi vội được anh viết sau khi bất chợt thấy tóc ba, mẹ mình đã thay màu.

“Một quãng thời gian dài tôi không sống cùng ba mẹ nữa mà ra ngoài sống, tôi chú tâm vào công việc của mình và rất hiếm có những bữa cơm cùng ba mẹ. Năm ngoái, trong một lần trở về nhà ăn cơm, tôi bất ngờ nhìn kỹ lại ba và mẹ thì thấy rõ tuổi tác làm ba mẹ thay đổi, từ đó tôi viết vội vàng câu hát: mái tóc đen xưa bỗng nhiên bây giờ như muối tiêu…”, nam ca sĩ nói.

Tình trường rắc rối của diễn viên "Ma làng" Phùng Cường

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/5/2020

Gần đây, lùm xùm tình ái của diễn viên "Ma làng" Phùng Cường được nhiều người quan tâm. Anh bị vợ cũ là ca sĩ Phương Thúy tố lăng nhăng với Ngọc Tú. Trước thông tin này, Ngọc Tú cũng lên tiếng cho biết tiến tới với Phùng Cường khi mối quan hệ của anh và Phương Thúy không thể cứu vãn được nữa.

Ngoài ra, trong bài phỏng vấn mới nhất Ngọc Tú cũng tiết lộ Phương Thúy từng là người thứ ba. Khi bị Phương Thúy ghen tuông, Ngọc Tú đã nhắn lại rằng: "Thúy ơi chị không bao giờ muốn giật chồng em đâu. Chị mà muốn ngủ với chồng em thì em không bao giờ giữ được. Em là người hiểu rõ vì ngày xưa em là người giật anh Cường từ vợ cũ của anh ấy cơ mà".

Bất ngờ mức lương Ngọc Trinh trả cho giúp việc

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/5/2020

Mới đây, dân mạng được 1 phen bất ngờ khi Ngọc Trinh tiết lộ mức lương dành cho Thúy Kiều – người giúp việc kiêm trợ lý của cô. Trong bức ảnh, Ngọc Trinh khoe món đồ hiệu do chính Thúy Kiều mua sắm sau khi lĩnh lương. Nhiều người không khỏi xôn xao và cho rằng mức lương của người giúp việc của Ngọc Trinh phải lên đến hàng chục triệu đồng thì Thúy Kiều mới mua sắm "chanh sả" như vậy.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh tự hào về con trai

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/5/2020

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cảm thấy có phúc khi được con trai chăm sóc: "Kenzi lại làm cà phê cho mẹ sáng nay. Đáng lẽ đến Colin là ngưng vì nghĩ 2 đứa là đủ rồi không muốn đẻ nữa nhưng không ngờ cuối cùng lại lòi ra thêm thằng bé này. Kenzi đúng là đứa con thượng đế đã ban cho mình để an ủi. Người ta thường nói ông trời lấy đi cái này thì sẽ bù lại cho mình cái khác và đây là cách ông trời đã bù đắp cho mình. Nếu bạn đang mất mát một điều gì đó hay cảm thấy thiệt thòi trong cuộc sống hãy nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy sự bù đắp của ngài ở đâu đó. Em ngoan còn hơn chữ ngoan và là đứa quan tâm đến mẹ nhiều nhất".

Hoa hậu Thu Hoài trải lòng về chuyện tình - tiền

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/5/2020

"Những người hay nói câu “tiền bạc không quan trọng” thường là người chẳng có tiền. Người thích nói tình nghĩa, ơn huệ lại rất hay phụ bạc. Người ưa khoe khoang, đề cao bản thân thật ra lại luôn tự ti về bản thân mình.

Những gì bạn nói ra miệng rất có thể sẽ là tấm gương phản chiếu con người thật. Nhưng cũng như gương, thứ phản chiếu luôn là hình ảnh ngược của mỗi người...", Hoa hậu Thu Hoài viết.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN