Thứ sáu, 14/05/2021 | 23:40
RSS

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/7/2020

Thứ bảy, 11/07/2020, 06:40 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ Bảy ngày 11/7/2020, cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/7/2020

Siu Black giải thích về ý nghĩa tên của mình

Tin tức giải trí cho biết, trong một clip hậu trường gameshow "giọng ải giọng ai", Siu Black khiến nhiều người bất ngờ khi giải thích về ý nghĩa tên của mình rằng: “Siu là họ của mẹ tôi, còn tên tiếng Ba Na của tôi gọi là Bờ lắck, trùng hợp là nó khớp với từ Black trong tiếng Anh. Mà mọi người không gọi được như quê tôi nên kêu luôn là Black.

Nói thêm là cha tôi ngày xưa khá trăng hoa nên khi mẹ bầu tôi thì ba có người khác, do đó mẹ đi đánh ghen và nói đẻ tôi ra sẽ khiến ba gặp chuyện “nhức đầu”. Rồi mẹ đặt tên tôi là Bờ la (tiếng Ba Na nghĩa ám chỉ sự lẳng lơ, không đàng hoàng).

Lúc nhỏ thì không vấn đề gì nhưng khi tôi học lớp một thì bị mọi người trêu cười, rồi tôi hỏi mẹ…Ba khi ấy mới quỳ lạy mẹ và xin đổi tên cho tôi, mẹ nói nếu ba hứa không trăng hoa nữa thì sẽ đổi tên cho tôi và ba thề. Sau đó mẹ thêm chữ “C” và “K” trong tên của tôi để thành Bờ lắck, tiếng Ba Na có nghĩa là một sự trống vắng”.

Nghệ sĩ Hữu Châu khoe ảnh thời trẻ

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/7/2020

"Tụi nó mới đăng hình tụi nó lên. Xời...Xí...Không thể nào tụi nó đẹp hơn thầy tụi nó được. Thầy tụi nó đẹp trai hơn nhiều... Xời! Há há há".

Sức khỏe người mẫu Anh Vũ sau 18 tháng điều trị ung thư tinh hoàn

Trên trang cá nhân, Hoàng Gia Anh Vũ - người mẫu Vietnam's Next Top Model 2015 - thông báo anh đã khỏe mạnh sau thời gian điều trị ung thư tinh hoàn.

Theo kết quả điều trị được tiết lộ, Anh Vũ đã phẫu thuật tinh hoàn phải. Hiện chưa phát hiện hình ảnh tăng chuyển hóa FDG khu trú, bất thường ở nhu mô phổi hai bên.

Học trò Thanh Hằng viết: "Cuộc cách mạng ung thư lần thứ nhất (2019 - 2020) giành thắng lợi. Im hơi lặng tiếng mãi vì tâm lý không biết khỏi được bao lâu, nhưng giờ quyết định tuyên bố hiện tại khỏe mạnh".

MC Cát Tường: Bị một đàn anh khét tiếng giở trò biến thái và cách phản ứng bất ngờ

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/7/2020

Phần tiếp theo của chương trình 1001 Câu chuyện thật, nữ Mc Cát Tường đã tiết lộ chuyện bị một đàn anh là ca sĩ trong nghề dụ dỗ và cách phản ứng đầy bất ngờ của cô.

Như tôi đã kể ở phần trước, thời sinh viên, tôi bị một người đàn ông tầm 50 tuổi dụ dỗ vào khách sạn nhưng chống cự bằng được. Không làm gì được tôi, ông ta chửi bới rồi triệt đường lên truyền hình của tôi.

Đó là lí do vì sao mọi người thắc mắc tôi đoạt giải Tiếng hát Truyền hình mà lại không xuất hiện trên truyền hình. Tôi thậm chí còn phải hủy hai bài hát đã thu.

Sau khi bị triệt đường lên truyền hình, tôi tìm cách đi show. Tình cờ một lần đi hát ở Vĩnh Long, tôi gặp một đàn anh ca sĩ khét tiếng trong nghề thời điểm bấy giờ. Ông ấy thấy tôi liền chạy ra hỏi han tên tuổi, làm gì rồi kêu tôi lên hát thử cho ông ấy xem thế nào, nếu được thì ông ấy sẽ giới thiệu show cho tôi.

Đức Phúc đăng ảnh chụp cùng con trai Ca nương Kiều Anh

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/7/2020

Đức Phúc và Ca nương Kiều Anh có mối quan hệ khá thân thiết. Vợ chồng nữ ca sĩ cũng từng tham gia MV của Đức Phúc. Mỗi lần có dịp ra Hà Nội nam ca sĩ lại đến nhà Kiều Anh chơi. Trên trang cá nhân, Đức Phúc đăng ảnh chụp cùng con trai Ca nương Kiều Anh. Nam ca sĩ cho biết bé không chịu hợp tác chụp ảnh.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN