Thứ sáu, 25/06/2021 | 20:33
RSS

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 9/7/2020

Thứ năm, 09/07/2020, 06:43 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ Năm ngày 9/7/2020, cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 9/7/2020

Bảo Thanh dừng đóng phim để dành thời gian cho gia đình

Tin tức giải trí cho biết, bước vào tuổi 30, Bảo Thanh thấy mình đã dành cả tuổi trẻ để hy sinh, cống hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh và đã đến lúc phải dừng lại một thời gian để dành thời gian cho gia đình. Vài năm nay, hai vợ chồng cô luôn mong ước có em bé thứ hai và với cô, bây giờ là thời điểm thích hợp để tập trung cho kế hoạch đó. Quyết định của Bảo Thanh được ông xã hết lòng ủng hộ.

Biết rằng con đường sự nghiệp có thể phải gián đoạn vài năm nhưng Bảo Thanh tin rằng khán giả và người hâm mộ sẽ hiểu cho quyết định của mình. Cô cũng giống như bất kỳ người phụ nữ nào, luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất. Sau vài năm tạm nghỉ để hoàn thành thiên chức làm mẹ lần hai, Bảo Thanh sẽ trở lại để tiếp tục cống hiến cho khán giả và sống với đam mê lớn nhất của mình là diễn xuất.

Thúy Diễm chào đón tuổi mới

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 9/7/2020

Đón tuổi mới, Thúy Diễm chia sẻ: "Chào tuổi mới của tôi! Trưởng thành hơn rồi, đằm thắm hơn rồi! Giờ thì chỉ cần mỗi ngày vui vẻ, hạnh phúc đều đều nữa là đủ! Hihihi! Cám ơn lời chúc của các bạn thân yêu của Diễm! Dù tuổi nào thì Diễm vẫn mãi tâm hồn tuổi 21 thôi nha".

Phùng Ngọc Huy quay clip vào bếp làm đá me

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 9/7/2020

Thời gian vừa qua, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy luôn được nhiều người quan tâm. Rất nhiều fans của Mai Phương mong anh có thể sớm về nước để đón bé Lavie qua Mỹ. Mới đây, Phùng Ngọc Huy gây chú ý khi quay clip vào bếp làm đá me.

Ở dưới, quản lí cũ của cố nghệ sĩ Mai Phương cho rằng Phùng Ngọc Huy đã khác vừa vì quá đảm đang. Khi nam ca sĩ hải ngoại cho biết mình không làm giỏi thì quản lí của cố NS Mai Phương còn tiết lộ ngày xưa đi quay về Phùng Ngọc Huy có người nấu cho ăn. Nhiều dân mạng đoán người từng nấu cho Phùng Ngọc Huy ăn chính là Mai Phương.

ViruSs: Ca khúc của Hoài Lâm phối không hợp thời

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 9/7/2020

Mới đây, ViruSs đăng tải video reaction ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm và chia sẻ ngắn gọn một số ý kiến về sản phẩm. ViruSs cho biết chưa gặp Hoài Lâm ngoài đời nhưng qua câu chuyện của nam ca sĩ, anh có những cảm thông.

Song, ViruSs cũng cho rằng ca khúc có bản phối không phù hợp dù bản chất vẫn hay.

"Điều mà mình tiếc nhất là mình không biết bài này được thực hiện lâu chưa nhưng bản phối này dù hay nhưng lại không hợp thời. Nếu như mình được quyền phối lại bài này thì mình nghĩ mình sẽ làm cho bài hợp với bây giờ hơn. Và nếu phối bài này kiểu mới hơn nhưng vẫn buồn thì có lẽ sẽ ổn hơn”, tác giả Thằng điên bày tỏ quan điểm.

Ưng Hoàng Phúc: Trấn Thành không thể diễn được ra vai ông trùm

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 9/7/2020

Thời gian qua, Ưng Hoàng Phúc đã gây chú ý khi phát hành web drama Ông trùm Bùi Viện trên kênh Youtube của mình. Đây là sự nối tiếp loạt phim về chủ đề giang hồ mà anh đã làm cách đây nhiều năm.Tại chương trình Sao thẳng thắn, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ đôi điều về việc làm phim của mình.

Khi được biết Trấn Thành từng lên tiếng không ủng hộ việc làm web drama giang hồ, Ưng Hoàng Phúc thẳng thắn nói:

"Tôi làm web drama chủ đề giang hồ từ cách đây 3 năm rồi. Nếu khán giả theo dõi con đường sự nghiệp của tôi thì sẽ thấy, cứ mỗi năm tôi sẽ cho ra mắt một dự án phim.

Năm nay, tôi làm phim Ông trùm Bùi Viện này đã là phần ba. Những năm trước đây, tôi đã ra phần một và phần hai. Giữa các phần đều có sự liên quan đến nhau và tạo nên nội dung chung, được liên kết chặt chẽ”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN