Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:32
RSS

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 5/7/2020

Chủ nhật, 05/07/2020, 06:53 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay Chủ nhật ngày 5/7/2020, cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 5/7/2020

Diễn viên Hiền Mai buồn khóc khi chú cún cưng mất

Tin tức giải trí cho biết, Hiền Mai buồn khi chú cún mất: "Hic... Em ấy đã đi xa. Ta nói cả nhà buồn khóc như điên. Bởi vậy, từ lúc nhỏ khi nuôi con mèo Mi Mi hơn 10 năm, khi em Mi Mi chết mình buồn khóc suốt mấy năm trời. Không dám nhìn hình con mèo nào khác, vì cứ nhìn là nhớ, khóc. Sau đó sợ quá thề không bao giờ nuôi con gì nữa, vì chúng không khác gì người thân trong gia đình. Con người còn phản bội nhau! Chứ chó hay mèo thì chúng dâng toàn bộ tình cảm và lòng trung thành cho chủ! Tối nay lại nhói đau trong lòng. Ngủ ngon nha bé".

Hari Won cùng mẹ đi du lịch

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 5/7/2020

Lần đầu tiên, Hari Won cùng mẹ đi du lịch ở Đà Nẵng. Bà xã Trấn Thành cho biết: "Đây là đầu tiên hai mẹ con đi chơi riêng trong cuộc đời của mình. Và mình cũng phải gửi lời các bạn ở Đà Nẵng. Vì họ có xin chụp hình nhưng mình mỗi lần chụp vậy thấy mẹ mình một mình bỏ rơi, thấy tội nên cũng nói là muốn có sự riêng tư với mẹ mình. Là hầu hết ai cũng thông cảm cho mình rồi còn chúc hai mẹ con chơi vui vẻ nữa chứ.

Thật sự cám ơn mọi ng thông cảm cho Hari. Và chuyến đi lần này, mình thật sự cảm nhận nhiều thứ về cuộc sống. Ngày ấy mình là làm thợ chụp hình cho mẹ mình. Tâm sự với mẹ mình. Cho mẹ ở một chỗ đẹp thiệt đẹp, mà trước giờ chưa bao giờ lo cho mẹ mình vậy.

Thấy mẹ mình hạnh phúc thì mình càng cảm thấy có lỗi với mẹ vì mình, sao trước giờ không bỏ thời gian cho mẹ mình. Nói chung chuyến đi lần này là rất hạnh phúc cho mẹ con mình. Mốt cũng phải đi vậy thôi".

Minh Hằng nói về bạn trai 

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 5/7/2020

Nói về bạn trai, Minh Hằng cho biết: "Cái mà anh ấy chinh phục mình là sự đôn hậu. Anh ấy rất nhân từ, hiền lành, chất phác. Trong kinh doanh anh ấy không phải là người chiêu trò nhưng anh ấy là người biết giữ chữ tín. Mình không biết đối với mọi người thế nào nhưng đối với mình, mình cảm thấy anh ấy đối xử như một nữ hoàng. Mình được chiều một cách tuyệt đối nhưng mình hiểu được mọi thứ đều có giới hạn của nó. (Theo Zing)

Quỳnh Kool vô tình tiết lộ thông tin Thanh Sơn ly hôn?

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 5/7/2020

Trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về chuyện đăng ảnh đại diện tình tứ trên trang cá nhân giống Thanh Sơn, Quỳnh Kool có nhắc đến việc cả hai đang độc thân. Thông tin này khiến không ít khán giả bất ngờ, bởi những ai theo dõi Thanh Sơn đều biết nam diễn viên đã kết hôn. "Mình tưởng Thanh Sơn có vợ con rồi chứ nhỉ?" - một thành viên mạng thắc mắc.

Nhiều ý kiến khác cho rằng rất có thể Thanh Sơn đã ly hôn, song bản thân vốn là người kín tiếng, anh không chia sẻ chuyện cá nhân trên các phương tiện truyền thông.

Trong những bài phỏng vấn gần đây, Thanh Sơn cũng chỉ trải lòng về nhân vật trong phim mà anh đảm nhận, về sự kết hợp với các bạn diễn. Anh hoàn toàn không nhắc đến gia đình. Dường như Quỳnh Kool đã vô tình tiết lộ thông tin cá nhân của Thanh Sơn khi trả lời báo chí.

Ca nương Kiều Anh tiết lộ thu nhập của bản thân khiến nhiều người ao ước

Tin tức giải trí Việt 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 5/7/2020

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ca nương Kiều Anh tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ về thu nhập tự kiếm của bản thân.

Cụ thể, khi một người hâm mộ gửi câu hỏi cho cô rằng "Chị Kiều kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng ạ" thì bà mẹ một con Kiều Anh đã thản nhiên đáp:

"Đủ để tháng nào cũng có tiền mua túi Channel, mua sơ mi Dior cho chồng mặc đi làm, mua tất cả mọi thứ Soup thích và bao các bạn đi ăn".

Câu trả lời của Ca nương Kiều Anh đã nhanh chóng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN