Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:09
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 25/5/2019

Thứ bảy, 25/05/2019, 10:19 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 7 ngày 25/5/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 7 ngày 25/5/2019

Mới đây tin tức giải trí 24h cho hay, nữ diễn viên tân binh 22 tuổi của JYP Entertainment, Ryu Won, được xác nhận sẽ đóng vai chính đầu tay trong bộ phim điện ảnh của Mỹ ''PE PEEL''. Ryu Won được chọn vào vai chính trong bộ phim của hãng Sony Pictures, PE PEEL. Bộ phim kể câu chuyện về một người đàn ông với tính cách thú vị và ngây thơ, sau đó anh thay đổi nhiều khi gặp nữ chính trong phim.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất thứ 7 hôm nay ngày 25/5/2019

Ca sĩ Phi Nhung hạnh phúc viết: “Cảm ơn con gái của mẹ. Về tới Mỹ bao nhiêu mệt nhọc đã tan biến. Vì con gái làm mẹ ngạc nhiên với món quà dành cho mẹ là một chiếc xe to đùng. Quà sinh nhật và ngày của mẹ. Cảm ơn con vì tất cả”. Con gái của nữ ca sĩ - Wendy Phạm hiện đang làm y tá tại một trung tâm ý tế Mỹ sau khi cô tốt nghiệp chuyên ngành y tá tại đây.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 25/5/2019

Bích Phương khiến người hâm mộ bật cười khi đăng tải dòng trạng thái than thở về việc mà mình muốn làm nhưng vì là người nổi tiếng nên không thể. Cô hài hước viết: “Thi thoảng cũng muốn bức xúc các vấn đề trong xã hội Nhân tình thế thái. Chửi đôi câu bậy bậy. Nhưng ta là ca sĩ nên ta không nên sỗ sàng. Nên ta lại tự bậy bậy với khoảng không gian trước mặt. Trên Facebook vẫn là cô bé ngoan. Tuy nhiên chửi bậy trên Facebook chắc thỏa mãn hơn. Thôi không sao tự chửi tự nghe cũng là một thú vui tao nhã. Nhưng dạo này tự thấy mình hơi tao nhã quá cũng muốn một chút đột phá. Nhưng thôi làm cô bé ngoan được hơn. Tự hỏi tự trả lời giống nữ chính phim Hàn quá. Làm ca sĩ sướng nhiều thứ nhưng cũng có vài thiệt thòi nho nhỏ. Thôi kệ”.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN