Thứ bảy, 29/01/2022 | 05:56
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 24/6/2019

Thứ hai, 24/06/2019, 09:54 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 2 ngày 24/6/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tin tức giải trí 24h cho hay Taeyeon (SNSD) thu hút sự chú ý khi biểu diễn trên đường phố Châu Âu. Nhiều người đưa ra dự đoán cô nàng tham gia ghi hình cho chương trình Begin Again 3. Đây là chương trình xoay quanh chuyến đi của các nghệ sĩ tại những thành phố mới, kết nối với người dân địa phương thông qua những buổi biểu diễn ngoài trời do đài JTBC sản xuất.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng cho biết sau khi liveshow Đời bạc lắm! Kệ, cười trước đã do cô tổ chức sản xuất cho danh hài Hoài Linh kết thúc, cô tiếp tục nhận tổ chức liveshow cho anh với chủ đề Chú Lùn và 7 nàng Bạch Tuyết vào năm 2017. Nhưng cách 4 ngày trước khi show diễn, Hoài Linh bị bệnh nặng vì kiệt sức nên phải hủy show. Năm nay, cô tiếp tục tổ chức lại liveshow còn dang dở ấy nhưng phải sửa đổi, viết lại kịch bản theo chủ đề Phù thổ và 8 nàng tiên. Nhiều khán giả thắc mắc hỏi vì sao không giữ nguyên tên cũ, Cát Phượng trả lời: “Thưa toàn xã hội , nhớ khi Hữu Lộc còn sống, anh tổ chức sản xuất liveshow cho anh Hoài Linh với chủ đề Bạch Tuyết và 7 chú Lùn. Ngay trong đêm diễn, anh Hoài Linh bệnh nặng, phải thở oxy, chích thuốc. Nghĩa là, khi ra sân khấu, anh diễn rất bình thường, không ai biết anh đang bệnh nặng, tắt đèn anh em phải chạy đến dìu anh vào thở oxy, bác sĩ túc trực tại chỗ. Năm 2017, Cát tổ chức liveshow Chú Lùn và 7 nàng Bạch Tuyết thì gần đến ngày diễn anh Hoài Linh cũng bệnh và nhập viện. Hồi tháng 3 năm 2019, Cát có nhắn tin cho anh làm lại show Chú Lùn và 7 nàng Bạch Tuyết, anh không trả lời và đêm đó nghe nói anh bị bệnh. Cát nghĩ, về tâm linh , có lẽ anh Hoài Linh không hợp với Phù thuỷ, thế nên Cát đổi ngay chủ đề thành Phù thổ và 8 nàng tiên, thổ là đất. Phù thuỷ không hợp thì làm Phù thổ vậy”. 

Hoàng Thùy Linh khoe bộ ảnh Vũ trụ Văn học và viết: “Cả đêm vui mừng vì Để Mị nói cho mà nghe lọt top 1 trending, đến giờ mới ngoi lên được để tặng quà cho các bạn đây! Một bộ poster mới toanh về Vũ trụ Văn học Việt Nam để các sĩ tử có thêm động lực ôn thi”.

Tiếp tục hé lộ chiếc váy cưới cúp ngực khoe vòng một và vai trần, Đàm Thu Trang viết: “Never say all you know. And never believe all you hear” (Tạm dịch: Đừng nói hết những gì bạn biết và đừng tin tất cả những gì bạn nghe).

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN