Thứ bảy, 22/06/2024 | 14:54
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 20/5/2019

Thứ hai, 20/05/2019, 09:40 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 2 ngày 20/5/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 20/5/2019

Tối 18/5, show diễn thời trang Fashion Voyage mùa 2 mang tên “Lost In Wonder – Lạc giữa kỳ quan” được diễn ra tại một hoang đảo nằm ở Vịnh Hạ Long. Fashion Voyage được xem là một show diễn lớn khi quy tụ nhiều nhà thiết kế và dàn người mẫu có tiếng trong nước cùng đông đảo khách mời là những ngôi sao nổi tiếng.

Tuy nhiên, sau khi show diễn kết thúc, nhiều người mẫu trình diễn trong show đã lên tiếng tố BTC chương trình đối xử tệ bạc và bất công. Một số người mẫu như Lê Thúy, Kim Nhung, Nguyễn Hằng, Khả Trang... đã thể hiện sự búc xúc của mình trên trang cá nhân với hành động thiếu tôn trọng người mẫu của BTC.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 2 ngày 20/5/2019

Hải Triều tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành

Tôi mua được cũng khá dễ dàng vì nhờ có được sự hỗ trợ của BB Trần và MC Trấn Thành. Nhà của tôi 2 tỷ đồng thì BB Trần góp 15%, anh Trấn Thành 35%. Tôi mới trả xong BB Trần, bây giờ bắt đầu gom để trả anh Trấn Thành. Anh Thành và BB Trần luôn sẵn sàng hỗ trợ anh em, tốt với tất cả mọi người. Thấy chúng tôi đi thuê nhà nhiều năm, anh Thành giục tích luỹ tiền, mua nhà để ổn định chỗ ở. Và khi tôi ngỏ lời mượn, anh đã đồng ý ngay.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất thứ 2 ngày 20/5/2019

Thông tin vợ đã mang thai được 5 tháng được anh chàng tiết lộ với truyền thông, sau khi úp mở trên mạng xã hội bằng hình ảnh ăn mừng trên sân cỏ, nhét bóng vào bụng

Trong bài đăng mới đây, dưới nhiều câu hỏi của fan hâm mộ về thông tin Kỳ Hân đang mang thai sau nhiều đồn đoán, quản lí của cầu thủ họ Mạc cũng đã xác thực thông tin này.

Trước đó, trong dịp sinh nhật Mạc Hồng Quân, thông tin Kỳ Hân đang mang thai lần 2 bắt đầu rộ lên vì những góc chụp lộ vòng 2 kém thon thả của người đẹp. Thêm vào đó, vợ chồng Mạc Hồng Quân cũng liên tục úp mở bằng những dòng trạng thái gây tò mò cho cộng đồng mạng như: "Thèm gì không thèm mà lại thèm có bầu. Bụng to bụng nặng cũng chả ngại, chỉ cần có công chúa xuất hiện”...

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN