Thứ ba, 21/03/2023 | 21:01
RSS

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời ở tuổi 44

Chủ nhật, 19/05/2019, 13:48 (GMT+7)

Theo Long Nhật, Vương Bảo Tuấn mắc bệnh ung thư thực tràng thời gian khá lâu nhưng giấu kín mọi người.

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời ở tuổi 44
Ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời ở tuổi 44

Sáng 19/5, nam ca sĩ Long Nhật đau buồn thông báo thông tin Vương Bảo Tuấn - “người tình tin đồn" gắn bó cùng mình nhiều năm qua vừa qua đời. “Kính báo với toàn thể quý vị ca sĩ: Vương Bảo Tuấn - Người tình âm nhạc của Long Nhật, người bạn tri kỷ, người anh, người bạn lớn của Long Nhật đã từ trần lúc 10h sáng ngày 19/5/2019 (15/4 Âm Lịch) hưởng dương 44 Tuổi. Đau xót và tuyệt vọng!”, anh nói.

Theo Long Nhật, Vương Bảo Tuấn mắc bệnh ung thư thực tràng thời gian khá lâu nhưng giấu kín mọi người. Khi bệnh tình trở nặng, nam ca sĩ mới đồng ý cho người nhà chuyển mình vào bệnh viện điều trị.

“Chúng tôi dự định sau cơn nguy kịch sẽ mang Tuấn sang Singapore điều trị. Cho dù là lọc máu, thay tủy, tốn bao nhiêu tiền cũng được, tôi và vợ cùng các mạnh thường quân sẵn sàng lo liệu. Vậy mà còn chưa kịp làm thì Tuấn đã ra đi”, anh nói thêm.

Ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời ở tuổi 44

Vương Bảo Tuấn sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng sau cơn biến động lịch sử, gia đình anh mất hết tài sản. Mẹ của Vương Bảo Tuấn mất khi anh mới 7 tuổi. Cha vì quá đau buồn về sự khánh kiệt cũng qua đời sau đó 5 năm. Vương Bảo Tuấn cùng chị gái ở với bà nội. Bà nội làm đủ thứ việc để kiếm tiền nuôi hai chị em Vương Bảo Tuấn ăn học nhưng một năm sau bà nội cũng qua đời. Chị gái phải đi làm thêm còn  Bảo Tuấn cũng vừa học vừa làm. Đó là một cú sốc lớn trong đời anh.

Vương Bảo Tuấn nhận mình không phải là người may mắn cả trong đời và trong nghệ thuật. Nếu Lâm Khánh Chi trở thành ngôi sao ngay sau liveshow đầu tiên, sau một đêm thức dậy thì con đường nghề của Vương Bảo Tuấn cũng rất gian nan. Học xong phổ thông, vừa bước vào tuổi 18, dù được bầu show lớn như Duy Ngọc, Ba Quới mời hát nhưng vì mặc cảm, thấy mình thua thiệt nhiều thứ nên Vương Bảo Tuấn chọn con đường đi show ở các tỉnh miền Trung.

Và mãi lâu sau, Vương Bảo Tuấn mới quyết định về Sài Gòn đi hát. Nhưng trước khi về Sài Gòn trong vai trò ca sĩ, Vương Bảo Tuấn từng làm MC cho nhiều chương trình như Sắc màu tình yêu, Ấm mãi trái tim của Đài Tây Ninh, đài Đồng Nai và đặc biệt dẫn chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.

Sau này, Vương Bảo Tuấn còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong vai trò diễn viên. Anh được biết tới trong các phim "Tình yêu trong sáng", "Lời thề đất mũi"... Và điều đặc biệt là cái cơ duyên ấy hết sức ngẫu nhiên và thú vị.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN