Thứ năm, 18/07/2024 | 11:09
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 17/5/2019

Thứ sáu, 17/05/2019, 09:21 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 17/5/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

bạn gái đồng tính Andi của con gái riêng Thành Long đề nghị Ngô Trác Lâm nối lại tình cha con

Mới đây trang QQ đưa tin bạn gái đồng tính Andi của con gái riêng Thành Long đề nghị Ngô Trác Lâm nối lại tình cha con với ngôi sao nổi tiếng. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm rất căng thẳng.

Trên trang cá nhân của Ngô Trác Lâm, Andi đã bình luận rằng Ngô Trác Lâm không nên tự gọi mình là "con riêng", cô nên tìm lại cha và lấy lại dòng họ của mình. Thậm chí Andi còn cho rằng Ngô Trác Lâm nên lấy lại những gì vốn thuộc về mình mà không cần phải sợ mất mặt để làm người tốt.

Với những lời khuyên của bạn đời đồng tính, Ngô Trác Lâm tỏ vẻ đồng tình, cho rằng tất cả những gì cô nói là đúng. Trang QQ bình luận rằng, Andi đang xúi giục Ngô Trác Lâm tìm Thành Long đòi tiền và phân chia gia sản.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 17/5/2019

Theo Sina, các nghệ sĩ không tên tuổi có thể phải trả từ 15.000 USD đến 25.000 USD nếu muốn sở hữu tấm vé VIP dự thảm đỏ Cannes. Tối 16/5, nữ diễn viên Lữ Giai Dung thừa nhận từng bỏ tiền để được tạo dáng ở Cannes.

“Bỏ gần 15.000 USD để có tấm vé dự thảm đỏ, câu chuyện này khiến tôi thấy xấu hổ. Năm ngoái, tôi cũng dùng cách đó để có mặt tại Cannes. Lúc đó, tôi cảm thấy tự hào khi lần đầu tiên dự sự kiện lớn. Tôi không nhớ chính xác đã đưa cho bên môi giới bao nhiêu tiền, chỉ nhớ rằng lòng tràn ngập vui sướng”, Lữ Giai Dung kể.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 17/5/2019

“Ngày nào Ngọc cũng sốt 40 độ. Còn một số show không cách nào hủy được, chúng tôi sẽ ứng biến để không ảnh hưởng tới đối tác. Tuy nhiên, những lịch quá nặng hay công việc mới, ê-kíp lùi đến cuối tháng hoặc qua tháng sau để Ngọc tịnh dưỡng”, quản lý chia sẻ.

Lan Ngọc nhiều lần kiệt sức do sức khỏe kém nhưng quản lý khẳng định đây là lần nghiêm trọng nhất. Do đó, việc dừng hoạt động, thông báo nghỉ ngơi là bắt buộc.

Lan Ngọc hiện là thành viên cố định của chương trình Running Man bản Việt. Cô là thành viên nữ duy nhất nhưng chiến đấu hết mình, lăn xả không kém đồng đội. Quản lý nữ diễn viên thừa nhận Chạy đi chờ chi là một phần lý do khiến cô kiệt sức. Tuy nhiên, quan trọng nhất là lịch trình kín mít từ tháng 3.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN