Chủ nhật, 25/08/2019 | 02:15
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 13/5/2019

13-05-2019 09:55:44

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 2 ngày 13/5/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.

diễn viên Noh Hong Chul, Kim Yeong Chul và Heechul (Super Junior)

Trong chương trình truyền hình “Where Are You Going, Ddaengchul?”, diễn viên Noh Hong Chul, Kim Yeong Chul và Heechul (Super Junior) đã có một cuộc thảo luận xoay quanh những lần hẹn hò và dự định kết hôn sắp tới. Thành viên nhóm Super Junior cho biết hiện tại bản thân 36 tuổi, nhiều lần rất muốn hẹn hò thoải mái và kết hôn nhưng vì người hâm mộ nên anh đã cẩn thận trong chuyện tình cảm hết mức có thể. “Có nhiều người đã ủng hộ tôi từ lúc bắt đầu ra mắt, sát cánh cùng tôi suốt bao nhiêu năm qua. Tôi không muốn làm tổn thương họ nên mãi vẫn không thể hẹn hò với ai”, anh bộc bạch. Tuy nhiên, công chúng lại rất hi vọng anh chàng có thể tìm được một người bạn đời hợp ý và có một gia đình hạnh phúc sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật.

Cường đô la đăng ảnh ôm chặt mẹ là doanh nhân Như Loan

Trong "Ngày của Mẹ" 12/5, nếu như Cường đô la đăng ảnh ôm chặt mẹ là doanh nhân Như Loan thì Đàm Thu Trang bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cận cảnh một cặp nhẫn. Giữa cảnh non nước hùng vĩ, cặp nhẫn sang chảnh được đặt cẩn thận trên đá. Cựu mẫu viết lấp lửng: "I said yes" (tạm dịch: Em đồng ý).

Dù không nói rõ chuyện gì nhưng khán giả ngầm hiểu rằng thông qua ảnh cặp nhẫn cưới, Đàm Thu Trang đã đồng ý theo Cường đô la về một nhà. Cô bạn thân Diệp Lâm Anh đã thích thú vì độ chất của tấm ảnh. 

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 13/5/2019

Fan hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đang vô cùng hào hứng với khoảnh khắc chính Mr Đàm chia sẻ ảnh thân thiết hôn tay Mỹ Tâm trong sự kiện cả hai diễn chung mới đây.

Không những thế, nam ca sĩ còn hài hước gọi Mỹ Tâm là "chị trợ lý" thật khiến khán giả vui mừng: "Bé này mới là chị trợ lí thiệt nà... trong MV là người em sinh đôi... Lúc nãy đứng gần mùi của ẻm không thay đổi, thương hiệu luôn".

Cả hai còn tình cờ diện trang phục trắng cùng sự kiện: "Đồ trắng là không có hẹn nha...Tự nhiên đụng luôn nha."- Mr Đàm thanh minh.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN