Thứ năm, 02/02/2023 | 02:01
RSS

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong ngày 17/8/2019

Thứ bảy, 17/08/2019, 12:00 (GMT+7)

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong thứ 7 ngày 17/8/2019, tin thời sự mới nhất trong ngày, Cập nhật tin tức trong ngày, các vấn đề xã hội nóng hổi, bản tin thời sự, chính trị trong nước.

Miền Bắc mưa giông chiều tối, miền Trung nắng nóng kéo dài

Tin tức thời sự 17/8: Chiều tối và đêm nay, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác. Vùng núi và trung du có nơi mưa vừa, mưa to. Khu vực Miền Trung tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của hội tụ gió lên đến mực 5000m nên chiều tối và đêm nay (17/8) ở Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, vùng núi và trung du có nơi mưa vừa, mưa to (lượng mưa 20-50mm/24h, có nơi trên 70mm/24h). Khu vực Hà Nội trong chiều tối và đêm nay (17/8) có lúc có mưa rào và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực miền Trung, ngày hôm nay (17/8), do ảnh hưởng của đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở các tỉnh, thành từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.

Từ ngày mai (18/8), nắng nóng lại có xu hướng mở rộng ra các tỉnh ven biển Trung Bộ và còn có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Đề phòng nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu vực dân cư; nguy cơ cao xảy ra cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ.

Đụng vào gầm cầu vượt, thùng container văng xuống đường

Tối 16/8, một chiếc xe container đang chạy đã đụng vào gầm cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP.HCM) làm thùng container văng xuống đường.

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong ngày 17/8/2019

Cơ quan chức năng xử lý hiện trường tai nạn.

Khi tới gầm cầu vượt, tài xế thay vì ôm cua theo đúng lộ trình lại bo gấp tại nơi thấp của cầu, khiến thùng container đụng vào gầm cầu và rơi xuống đường.

Vụ việc xảy ra vào thời điểm có nhiều phương tiện qua lại nhưng rất may không có ai bị thương. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để khắc phục sự cố, tránh để giao thông bị ùn ứ.

Xác minh, xử lý nghiêm lái xe đi ngược chiều trong hầm đường bộ Hải Vân

Hành vi của lái xe đi ngược chiều trong hầm Hải Vân là vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong hôm nay ngày 17/8/2019

Chiếc xe khách đi ngược chiều trong hầm Hải Vân.

Mới đây, dư luận xôn xao về hình ảnh chiếc xe khách đi ngược chiều trong hầm Hải Vân với tốc độ cao gây nguy hiểm cho các phương tiện trên đường.

Ủy ban ATGT Quốc gia đã đề nghị Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế và TP Đà Nẵng phối hợp xác minh nội dung đoạn băng trên, xử lý nghiêm và áp dụng mức phạt cao nhất cho lái xe vi phạm, để ngăn ngừa những trường hợp tương tự có thể xảy ra.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN