Thứ bảy, 19/06/2021 | 03:26
RSS

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong ngày 10/10/2019

Thứ năm, 10/10/2019, 09:35 (GMT+7)

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong thứ 5 ngày 10/10/2019, tin thời sự mới nhất trong ngày, Cập nhật tin tức trong ngày, các vấn đề xã hội nóng hổi, bản tin thời sự, chính trị trong nước.

Hà Nội: Triển khai thêm lực lượng 141 xử lý vi phạm giao thông

Tin tức thời sự 10/10: Tại Hà Nội, từ tuần sau, Công an thành phố sẽ triển khai thêm 15 tổ công tác 141 để phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông và các vi phạm trên địa bàn.

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong ngày 10/10/2019

Vi phạm của những thanh - thiếu niên, người tham giai giao thông cố tình không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ... là những chuyên đề trọng tâm được CSGT triển khai trong thời gian tới. (Ảnh: ANTĐ)

Như vậy, Hà Nội sẽ có tổng cộng 30 tổ công tác 141, gồm các lực lượng liên quân: Cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự.

Việc tăng cường lực lượng 141 tham gia vào nhiệm vụ mới không chỉ giúp thành phố đảm bảo an toàn giao thông, mà sẽ kịp thời phát hiện, bắt giữ những đối tượng lợi dụng tham gia giao thông để phạm tội.

Phát hiện hàng nghi giả mạo xuất xứ Việt Nam

Chi cục Hải quan Cảng Sài Gòn khu vực 1 vừa phát hiện 47 kiện hàng quần áo có dấu hiệu giả mạo xuất xứ Việt Nam

Lô hàng do công ty TNHH Thịnh Hòa làm thủ tục nhập khẩu, khai báo là xuất xứ Trung Quốc Tuy nhiên, qua kiểm tra thực tế, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sản phẩm có bao bì, nhãn mác đều ghi "Made in Viet Nam" (tức là được sản xuất tại Việt Nam), và "Make in Korea" (tức là được sản xuất tại Hàn Quốc).

Hiện lực lượng Hải quan tiếp tục kiểm tra để làm rõ hành vi giả mạo xuất xứ và gian lận thuế này.

Đề xuất phá dỡ một phần nhà hàng ở Mã Pì Lèng

Công trình xây dựng trái phép trên đèo Mã Pì Lèng, tỉnh Hà Giang sẽ phải phá dỡ phần diện tích xây nhô ra phía sông Nho Quế.

Đây là ý kiến thống nhất của đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Hà Giang.

Theo đó, UBND huyện Mèo Vạc được giao chỉ đạo thực hiện việc chỉnh trang, cải tạo một phần công trình nhà hàng Mã Pì Lèng Panorama gồm tầng âm và một tầng nổi sát mặt đất để phục vụ việc dừng chân, ngắm cảnh của du khách. Toàn bộ các phần còn lại, xây nhô ra phía sông Nho Quế sẽ bị phá dỡ để cải tạo thành đất trồng cây.

Thời hạn phá dỡ hoàn thành trước ngày 15/11. Chủ đầu tư phải hoàn thiện các thủ tục pháp lý trong thời hạn 60 ngày.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN