Thứ ba, 27/09/2022 | 17:45
RSS

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích khi đi bắt ốc ở Phú Quốc

Chủ nhật, 22/11/2020, 07:15 (GMT+7)

Thi thể người phụ nữ mất tích khi đi bắt ốc gần bãi Đất Đỏ ở Phú Quốc đã được tìm thấy và đưa vào bờ bàn giao cho người thân.

Sự kiện:
Kiên Giang

Thông tin trên Lao Động, ngày 21/11, lực lượng chức năng cho biết, thi thể người phụ nữ mất tích tại bãi Đất Đỏ đã được ngư dân địa phương đã tìm thấy trên biển. Vị trí tìm thấy thi thể cách bờ biển Bãi Đất Đỏ khoảng 30km và tàu ngư dân đã đưa thi thể vào đến bờ khoảng hơn 12 giờ cùng ngày. Hiện thi thể chị Hoài đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê nhà là tỉnh Phú Yên để an táng.

Trước đó ngày 20/11, thông tin trên Thanh Niên, trung tá Nguyễn Phương Thanh, Phó đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới (H.Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết đơn vị đang phối hợp người dân tìm kiếm một phụ nữ bị mất tích khi đi bắt ốc gạo tại khu vực Bãi Đất Đỏ.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích khi đi bắt ốc ở Phú Quốc

Thi thể cô gái mất tích đã bàn giao cho người nhà an táng. Ảnh người dân cung cấp

Theo gia đình cho biết, chị Võ Thị Như Hoài (sinh năm 1990, quê quán tỉnh Phú Yên) tạm trú khu phố 5, thị trấn An Thới cùng chồng đợi xin việc làm nhưng chưa có. Thời gian này, chị Hoài đi hốt ốc cùng chồng để bán kiếm thêm tiền mua sữa cho 2 con nhỏ.

Ngày 18/11, chồng chị Hoài đi TT.Dương Đông có việc nên chị Hoài gửi 2 con nhỏ cho bà ngoại trông coi rồi ra khu vực Bãi Đất Đỏ bắt ốc gạo. Tuy nhiên, chờ mãi không thấy chị về nhà nên mọi người đi tìm nhưng chỉ phát hiện đồ đạc, vật dụng trên bãi đất nhưng không thấy chị Hoài đâu nên đã trình báo các cơ quan chức năng địa phương.

Được biết gia cảnh của chị Hoài rất khó khăn nên nhiều người dân cũng đóng góp ủng hộ cho 2 đứa con chị vẫn còn rất nhỏ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN