Thứ bảy, 22/06/2024 | 16:09
RSS

Bé trai 5 tuổi "mất tích" ở Bắc Ninh: Thông tin mới nhất từ công an

Thứ hai, 23/01/2017, 06:58 (GMT+7)

Trao đổi với PV Đời sống Plus, Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) xác nhận đã tìm thấy bé trai 5 tuổi dưới mương nước sâu gần 1 mét, ngay sau đó lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình.

Liên quan đến thông tin cháu Nguyễn Hoàng M. (SN 2012) nghi bị mất tích vào tối ngày 20/1, cơ quan công an xác nhận bé trai xấu số bị đuối nước, thi thể được người dân phát hiện ngay cách cửa hàng của bố mẹ nạn nhân 30m.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết: “Chiều 22/1, thi thể cháu bé được tìm thấy tại một con mương sâu khoảng 1m, ngay gần khu vực cửa hàng gia đình. Ngay sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết thi thể cháu bé đã được đưa về quê nhà tại Hải Dương”. 

Be-tai-mat-tich-1

Bé trai mất tích được tìm thấy tại một mương nước gần nhà. Ảnh Facebook

Người thân của bé M. cho hay, trên mương có chiếc sàn gỗ và có một lỗ hổng, do bất cẩn nên có thể cháu M. đã bị rơi xuống đây.

Cũng theo người thân của cháu M. ở mương nước này có bèo, mương sâu ngập đến cổ người lớn, vì vậy, sau khi cháu bị ngã xuống gia đình không phát hiện kịp thời.

Được biết, cháu M. là con trai của anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1985, thường trú tại Xã Văn Đức, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Do cuối tuần cháu M. được nghỉ nên anh Hưng đã đón con đến cửa hàng của gia đình tại địa bàn thôn Ô Cách (xã Đông Tiến, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) để chơi.

Be-trai-mat-tich-2

Trước đó, người nhà đăng thông tin lên mạng xã hội vì nghi ngờ bé bị "mất tích". Ảnh Facebook

Khoảng 19h tối 20/1, không tìm thấy con trai, anh Hưng nghi ngờ con bị bắt cóc nên đã trình báo cơ quan công an, đồng thời chia sẻ thông tin lên mạng xã hội để nhờ giúp đỡ.

Trí Kiên
Theo Đời sống Plus