Thứ tư, 26/02/2020 | 00:27
RSS

Tìm người đòi nợ không được, 6 côn đồ bịt mặt chém luôn chủ quán

04-08-2019 09:42:25

Không tìm được người để đòi nợ, các đối tượng dùng dao rựa chặt phá cửa quán cà phê rồi chém tới tấp vào người chủ quán cà phê.

Theo Tiền Phong, chiều 3/8, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) tiến hành điều tra làm rõ vụ nhóm đối tượng đòi nợ thuê chém trọng thương chị Bùi Thị Lý Hương (35 tuổi, chủ quán cà phê).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 45 ngày 2/8, 6 đối tượng bịt mặt, đi xe máy không biển số, lăm lăm dao rựa xông vào quán cà phê của chị Hương. Tại đây, khi không tìm thấy 2 em trai của chị Hương là B.V.K và B.V.H để đòi nợ, các đối tượng này dùng dao rựa chặt phá cửa quán cà phê rồi chém tới tấp vào người chị Hương khiến nạn nhân bị gãy xương cùi chỏ.

Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, sau đó chuyển về Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP.HCM chữa trị.  

Tìm người đòi nợ không được, 6 côn đồ bịt mặt chém luôn chủ quán

Tìm người đòi nợ không được, 6 côn đồ bịt mặt chém luôn chủ quán
Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tiền Phong & Thanh Niên

Người nhà chị Hương cho Thanh Niên biết nguyên nhân hai người em chị Hương là K. và H. cá độ bóng đá thua hàng trăm triệu đồng. Suốt mấy tuần qua, nhiều lần côn đồ đòi nợ thuê đến nhà chị Hương hăm dọa giết người, nếu không trả nợ. Cách đây vài ngày, chị Hương và gia đình gom được 200 triệu đồng đưa cho nhóm côn đồ để mong được yên ổn làm ăn. Khi trao tiền, chị Hương yêu cầu ghi xác nhận đã trả tiền, thì nhóm côn đồ phớt lờ.

Bà A.T.K.T (mẹ chị Hương) cho biết thêm tối 2/8, khi gia đình bà đưa chị Hương đi cấp cứu, thì K. (con bà) tiếp tục bị hăm dọa. Gia đình bà K. quá hoảng sợ, gọi điện báo Công an H.Bảo Lâm nhờ can thiệp.

Công an thị trấn Lộc Thắng và huyện Bảo Lâm đã đến quán cà phê của chị Hương để lập biên bản, ghi nhận hiện trường và đang lấy lời khai một số người để điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, một lãnh đạo Công an Lâm Đồng cho biết đang chỉ đạo Công an H.Bảo Lâm phải khẩn trương điều tra xác minh nhóm côn đồ chém chị Hương để xử lý nghiêm, không thể để những kẻ đòi nợ thuê lộng hành trên địa bàn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN