Thứ sáu, 26/02/2021 | 23:25
RSS

Tìm câu trả lời: Đây là chó hay mèo?

Thứ năm, 10/11/2016, 16:34 (GMT+7)

Bức ảnh chụp một con vật lạ lùng được đăng tải trên Twitter đã khiến cộng đồng mạng “điên đầu” để tìm ra đáp án.

Kèm theo bức ảnh chụp một con vật có bộ lông xám dài rối bù, nét mặt cau có là dòng chú thích “Cô ấy - Bạn đang nuôi mèo hay chó vậy? Tôi ​- Tôi không rõ.”

mèo

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh này đã nhận đượ sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều cố gắng tìm hiểu xem con vật đó thuộc giống gì.

mèo 1

Ảnh: DailyMail

Đến nay, bức ảnh chụp sinh vật bí ẩn này đã được chia sẻ 12.000 lần và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

mèo

Nhiều người căn cứ vào hình dáng khuôn mặt, chiếc mũi dài hơi nhô lên để trả lời rằng đây là một con chó.

Tuy nhiên, một số người khác lại căn cứ vào đôi tai và hình dáng đôi mắt để đoán đó là một con mèo.

ảnh mèo1

Ảnh: DailyMail

Cư dân mạng tranh cãi khá gay gắt và ai cũng bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, cuối cùng, chủ nhân của con vật trên đã tiết lộ rằng đây chính xác là một chú mèo có tên Atchoum.

mèo

Hiện tại, với ngoại hình đặc biệt của mình, chú mèo này rất được yêu thích trên Instagramvà được gọi với biệt danh là “chàng mèo Ba Tư trẻ tuổi với bộ lông dày”.

mèo

Atchoum cũng có một trang web riêng với lời giới thiệu: “Xin chào, tôi là Atchoum, một chàng mèo Ba Tư lông lá nhưng không đáng sợ, sống tại Quebec, Canada. Tôi có thể kêu meo meo bằng giọng Pháp".

mèo 8

Trước đây, một chú mèo có tên gọi Colonel Meow cũng nổi tiếng mạng xã hội với hình dáng tương tự.

mèo 5

Colonel Meow cũng thuộc giống mèo Ba Tư lông dài đến từ Los Angeles. Nếu không nhìn vào mặt thì nhiều người nhầm tưởng Colonel Meow là một chú chó xù bởi bộ lông của chú mèo này dài tới 23cm.

mèo 2

Với khuôn mặt lúc nào cũng cau có và đôi lông mày đặc trưng luôn xếch lên, Colonel được cư dân mạng đặt cho một nickname là "Chú mèo giận dữ nhất thế giới".

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus