Thứ tư, 27/10/2021 | 07:46
RSS

Tiết lộ nguyên nhân gây sốc vụ phó chủ tịch HĐND xã bị bắn chết

Thứ ba, 10/10/2017, 09:13 (GMT+7)

Khi ông S. đang đứng nói chuyện với vợ Dũng thì đối tượng cầm súng thể thao bắn thẳng 2 phát vào người khiến ông này tử vong tại chỗ.

Bắn chết Phó Chủ tịch HĐND ở Lâm Đồng chỉ vì mâu thuẫn ghen tuông

Tang vật thu giữ được ở nhà nghi phạm trong vụ bắn chết phó chủ tịch HĐND ở Lâm Đồng chỉ vì mâu thuẫn ghen tuông. Ảnh Tuổi Trẻ

Chiều 9/10, Công an tỉnh Lâm Đồng xác nhận, đã khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam Bùi Văn Dũng (50 tuổi, trú thôn Đồng Tâm, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông) để điều tra về hành vi "Giết người".

Nạn nhân trong vụ án mạng trên là ông Đinh Tiến S. (48 tuổi, Phó chủ tịch HĐND xã Phi Liêng). Địa điểm xảy ra vụ án mạng là rẫy cà phê của gia đình ông S.ở thôn Đồng Tâm, xã Phi Liêng .

Theo đó, vào sáng 7/10, khi ông S. đang làm ở rẫy cà phê và đứng nói chuyện với  bà Trịnh Thị H. (vợ cũ của  Dũng) thì bị Dũng dùng súng thể thao bắn thẳng 2 phát vào người khiến ông này tử vong tại chỗ. Bà H. thì bị Dũng bắn trượt nên may mắn thoát nạn.

Sau khi gây án, Dũng bỏ trốn và tối ngày 7/10 thì bị bắt giữ. Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được cho là do mẫu thuẫn trong tình cảm. Theo cơ quan điều tra, bà H. từng là vợ của Dũng, đã ly hôn năm 2016. Trong khi đó, ông S. cũng đã ly hôn vợ từ trước. Thời điểm bị bắn, ông S. có quan hệ tình cảm với bà H..

Dũng khai nhận, vì muốn quay lại với bà H. nên khi biết được tin ông S. có quan hệ tình cảm với vợ cũ của mình thì Dũng ghen tuông và nảy sinh ý định giết cả hai.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN