Thứ sáu, 23/02/2024 | 10:31
RSS

Tiền vệ Xuân Trường làm từ thiện tại Hàn Quốc

Thứ tư, 27/09/2017, 09:07 (GMT+7)

Mới đây nhất, tiền vệ Xuân Trường vừa được CLB Gangwon giao cho một nhiệm vụ hết sức đặc biệt tại Hàn Quốc.

Hậu SEA Games 29, tiền vệ Xuân Trường trở lại Hàn Quốc, tập luyện và thi đấu trong màu áo Gangwon FC.

Tuy ít được trọng dụng  tại K.League Classic vì hạn chế về thể lực, song “Trường híp” vẫn thường xuyên được ra sân tại R.League, giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị tại K.League.

Chiều qua trong khuôn khổ vòng 16 R.League, tiền vệ người Tuyên Quang được xếp đá chính khi Gangwon FC tiếp đón Incheon và thi đấu vô cùng xuất sắc khi đóng góp cú đúp kiến tạo giúp đội bóng chủ quản “đè bẹp” đối thủ với tỷ số đậm 3-1.

Tiền vệ Xuân Trường vận động từ thiện tại Hàn Quốc

Tiền vệ Xuân Trường vận động từ thiện tại Hàn Quốc. Ảnh: FBNV

Mới đây nhất, tiền vệ Xuân Trường được Gangwon giao cho một nhiệm vụ hết sức đặc biệt, đó là hoạt động từ thiện giúp đỡ các trẻ em bị ung thư tại Hàn Quốc.

Tiền vệ này vừa đăng một bức ảnh lên trang Facebook cá nhân, trong đó anh cầm trên tay tấm bảng với dòng chữ “Cứu trợ trẻ em từ ung thư”.

“Một ngày làm việc dài và vất vả nhưng đầy ý nghĩa”, Xuân Trường chia sẻ kèm bức ảnh. Đây có thể là hình ảnh trong một sự kiện vận động gây quỹ từ thiện của CLB Gangwon.

Hiện tại, Gangwon đang xếp thứ 6 tại K-League Classic (với 42 điểm, sau 31 vòng đấu), vị trí thấp nhất trong nhóm nửa trên của bảng xếp hạng. Theo thể thức của giải đấu, các đội bóng được chia làm 2 nhóm thi đấu riêng từ sau vòng 22. Đội bóng của Xuân Trường hiện đang phấn đấu lọt vào top 3.

Xuân Trường lập cú đúp kiến tạo giúp Gangwon FC đánh bại Incheon. Nguồn: BVC Channel

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN