Thứ bảy, 31/07/2021 | 01:03
RSS

Tiền vệ Văn Toàn tiết lộ thời điểm chia tay CLB HAGL

Thứ năm, 30/01/2020, 17:58 (GMT+7)

Văn Toàn cho biết có thể xuất ngoại thi đấu ở một trong những nền bóng đá hàng đầu của châu Á trong hai năm tới.

Cùng lứa với những Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường, Văn Toàn đang dần chứng minh mình là một trong những cầu thủ chất lượng của CLB HAGL và đội tuyển quốc gia Việt Nam

Tuy nhiên, trong khi bộ ba cầu thủ trên đều đã ít nhất một lần xuất ngoại thi đấu ở Nhật Bản và Thái Lan thì Văn Toàn vẫn chỉ quanh quẩn ở giải đấu quốc nội, dù từng nhận được khá nhiều lời mời từ xứ hoa Anh Đào và Thái Lan.

Chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam, Văn Toàn ấp ủ dự định ra nước ngoài thi đấu trong tương lai gần.

"Đến bây giờ tôi vẫn đang tập trung cho HAGL, tôi nghĩ trong tương lai, có thể 1-2 năm nữa, tôi sẽ xuất ngoại. Tôi vẫn chờ vì hiện cũng chưa thể nói hay biết trước điều gì. Dẫu sao, tôi cũng hy vọng được thi đấu ở môi trường khác để xem bản thân mình đang ở đâu từ đó cố gắng tốt hơn", tiền đạo của HAGL chia sẻ.

Bên cạnh đề cập đến việc xuất ngoại, Văn Toàn cũng cho biết điểm đến của anh rất có thể sẽ là Nhật Bản.

"Nếu được xuất ngoại thì tôi rất thích thi đấu ở Nhật Bản. Tôi cảm giác mình có thể làm quen được với môi trường tại đó. Tất nhiên, các giải đấu của Nhật Bản có đẳng cấp cao hơn Việt Nam. Nhưng tôi thấy rằng mình có thể thích ứng được".

Tiền vệ Văn Toàn tiết lộ thời điểm chia tay CLB HAGL
Tiền vệ Văn Toàn mơ ước được chơi bóng ở Nhật Bản hai năm tới

Trên báo thể thao TP.HCM, Văn Toàn cho biết: "Cá nhân mình không hề muốn đối đầu với Công Phượng ở một đội khác. Mình không nghĩ sẽ phải đối đầu với Công Phượng sớm như vậy nhưng rồi cũng sẽ đến lúc. Chính vì vậy mình và Công Phượng càng chờ đợi cuộc đối đầu ấy để xem ai sẽ ghi bàn và ai đánh bại ai”.

Trước đó, anh cũng nói về bản thân mình: "Năm 2019 đối với Toàn là một năm phất triển về mặt cá nhân. Về cả kỹ thuật, chiến thuật và tư duy chơi bóng đã tốt hơn rất nhiều. Về HAGL, năm 2019 là khá khó khăn. Tuy nhiên, cả đội đã rất cố gắng để lọt vào top 8 đội mạnh nhất, đó là 1 thành tích đáng ghi nhận".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN