Thứ ba, 07/12/2021 | 03:58
RSS

Chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh giờ ra sao?

Thứ ba, 29/11/2016, 08:14 (GMT+7)

Thông tin mới nhất về chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vui mừng.

Theo đó, tiền vệ Tuấn Anh sẽ không phải phẫu thuật, và chỉ cần uống thuốc và nghỉ thi đấu một tháng là hoàn toàn bình phục.

Đây là một thông tin rất vui đối người hâm mộ đội tuyển Việt Nam khi trước đó tiền vệ Tuấn Anh được cho là sẽ phải phẫu thuật đầu gối để điều trị dứt điểm. Chính chấn thương này đã khiến anh bị loại khỏi danh sách cuối cùng tham dự AFF Suzuki Cup 2016.

Tiền vệ Tuấn Anh ảnh 1

Tiền vệ Tuấn Anh bị loại khỏi AFF Cup vì không kịp bình phục

Tuấn Anh là tiền vệ trụ cột của đội tuyển Việt Nam. Khi biết tin cầu thủ này phải nghỉ thi đấu, huấn luyện viên Hữu Thắng đã khẳng định sẽ chờ Tuấn Anh đến phút cuối cùng. Nhưng do chấn thương gặp phải từ lúc ở câu lạc bộ Yokohama bất ngờ chuyển biến xấu, Tuấn Anh không kịp bình phục và phải nói lời tạm biệt giải đấu lớn ở khu vực.

Ngày 24/11 vừa qua, trong lúc đội tuyển chinh chiến tại vòng bảng AFF Cup, Tuấn Anh đã sang Thái Lan gặp chuyên gia điều trị chấn thương đầu gối là bác sĩ Pittaya. Và theo chuyên gia này, chấn thương của cầu thủ sinh năm 1995 là không nghiêm trọng, chỉ cần uống thuốc và nghỉ ngơi 1 tháng.

Được biết, khi Tuấn Anh từng gặp vấn đề với đầu gối trái năm 2013, chính bác sĩ Pittaya là người đã phẫu thuật cho cầu thủ này. Và bây giờ, câu lạc bộ chủ quản của cầu thủ này là Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục đặt niề tin vào vị bác sĩ một lần nữa.

Tiền vệ Tuấn Anh ảnh 2

Chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh không nghiêm trọng. Ảnh: Zing

Thiếu vắng Tuấn Anh ở giải đấu này, sức tấn công của đội tuyển Việt Nam bị suy giảm đáng kể. Trong 3 trận vòng bảng, huấn luyện viên Hữu Thắng đã phải sử dụng rất nhiều phương án khác, từ Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng cho đến Văn Thắng, tuy nhiên ông vẫn chưa ưng ý lắm về những cái tên thay thế Tuấn Anh, đá cặp cùng Xuân Trường.

Nếu theo đúng lịch trình, chấn thương của cầu thủ 21 tuổi sẽ bình phục vào tháng 12. Trong trường hợp khả quan, tiền vệ Tuấn Anh sẽ quay trở lại khi V-League 2017 khởi tranh vào đầu năm sau.

Nguyệt Anh (T/h)
Theo Đời Sống Plus