Thứ năm, 24/01/2019 | 12:33
RSS

Tiền vệ Tuấn Anh sắp nhận món quà đặc biệt từ Công Phượng, Xuân Trường?

08-11-2018 19:55:32

Công Phượng, Xuân Trường được cho là người sẽ tặng tiền vệ Tuấn Anh một món quà đặc biệt nhân dịp lễ Noel.

Vốn biết tiền vệ Tuấn Anh là fan ruột của ca sỹ Hà Anh Tuấn, nên Công Phượng và Xuân Trường đã dự tính tặng một món quà đặc biệt cho cậu bạn thân liên quan tới ca sỹ nổi tiếng này, nhân dịp Tuấn Anh về thăm gia đình trong dịp Noel tới.

Tuấn Anh hiện vẫn điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, tiền vệ người Thái Bình sẽ có quãng thời gian trở về Việt Nam thăm gia đình vào dịp Noel tới đây. Thời điểm này trùng với một buổi ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng đất Hà Thành, Hà Anh Tuấn.

Biết người bạn thân sẽ về nước trong dịp Noel, Công Phượng và Xuân Trường được cho là đã bí mật chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho Tuấn Anh. Phượng và Trường đã “hợp tác” viết mail… xin vé từ chính ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Tiền vệ Tuấn Anh nhận phần quà đặc biệt từ Công Phượng, Xuân Trường
Tiền vệ Tuấn Anh nhận phần quà đặc biệt từ Công Phượng, Xuân Trường. Ảnh: Thanh Niên

Như vậy, rất có thể Tuấn Anh sẽ được nhận cặp vé xem ca sỹ Hà Anh Tuấn biểu diễn từ chính thần tượng âm nhạc của mình trong dịp Noel tới.

Được biết Tuấn Anh sẽ về nước sau ba tháng nữa và chính thức tham dự V.League 2019, giải đấu mà đội bóng nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, HAGL đặt mục tiêu lên ngôi vô địch.


Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN