Thứ hai, 06/12/2021 | 17:44
RSS

Tiền vệ Quang Hải được FIFA gửi thư cảm ơn

Thứ bảy, 06/11/2021, 10:47 (GMT+7)

Tích cực tham gia các chiến dịch sức khỏe cộng đồng quốc tế, Quang Hải được FIFA cùng với LĐBĐ châu Á (AFC) và LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã gửi lời cảm ơn.

Thời gian vừa qua, Quang Hải đã rất tích cực tham gia các chiến dịch sức khỏe cộng đồng do FIFA phối hợp cùng AFF và WHO tổ chức. Đây là các chiến dịch được tổ chức với mong muốn lan tỏa cuộc sống khỏe mạnh và tích cực tới tất cả thành viên của ngôi nhà Đông Nam Á.

Mới đây, FIFA, AFC và AFF đã gửi thư cảm ơn tới Quang Hải vì những đóng góp trên. Nội dung thư của FIFA có đoạn:

"Nhờ có những đóng góp của Quang Hải, những thông điệp về sức khỏe tinh thần của Quang Hải có thể là sự động viên hữu ích với những người đang bị mắc kẹt trong cuộc sống của mình.

Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của Quang Hải trong việc tạo ra các ảnh hưởng đến cộng đồng Đông Nam Á và châu lục, qua đó chia sẻ những lời khuyên quan trọng của mình để giúp đỡ những người khác".

Tiền vệ Quang Hải được FIFA gửi thư cảm ơn
Tiền vệ Quang Hải được FIFA gửi thư cảm ơn

Hiện tại, Quang Hải đang tập trung cùng ĐT Việt Nam nhằm hướng tới 2 trận đấu trong tháng 11 gặp Nhật Bản và Saudi Arabia, hai trận đấu rất đáng chờ đợi của bóng đá Việt Nam.

Trong buổi tập đối kháng ngày hôm qua, Quang Hải đã ghi bàn thắng và giúp đội hình 1 thắng với tỷ số sát nút 1-0. Ở trận đấu tập đối kháng này, trợ lý Lee Young-jin đã chia đôi đội hình, trong đó đội hình 1 với các cầu thủ được dự đoán sẽ là nòng cốt trong đội hình xuất phát ở trận gặp Nhật Bản vào ngày 11/11 tới đây. Còn đội hình 2 với các cầu thủ dự bị hoặc chưa được thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Theo thống kê của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), sau 4 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, 2 cầu thủ Việt Nam đang có chỉ số tốt nhất đội, đều nằm ở vị trí tiền vệ. Trong đó Quang Hải có 17 lần thu hồi bóng thành công và có 21 đường chuyền lên thành công, chỉ đứng sau tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại