Thứ hai, 30/03/2020 | 04:31
RSS

Tiền vệ Martin Lò xúc động khi được thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam

08-06-2019 15:02:52

Tiền vệ Martin Lò không giấu nổi niềm xúc động, tự hào khi được thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, U23 Việt Nam đã thi đấu tuyệt hay và đánh bại đối thủ Myanmar với tỷ số 2-0, với một thế trận lấn lướt. Những người lập công cho đội bóng áo đỏ trong trận đấu này là Việt Hưng và Tiến Linh, đó đều là những bàn thắng rất đẹp.

Chiến thắng của U23 Việt Nam càng trở nên có ý nghĩa hơn, khi chúng ta không có được đội hình mạnh nhất và phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, mưa lớn kèm chớp giật.

Trong chiến thắng của đội bóng áo đỏ, ngoài hai làm bàn đẹp mắt của Triệu Việt Hưng và Nguyễn Tiến Linh, tiền vệ Việt kiều Martin Lò, người được vào sân trong hiệp hai đã ghi dấu ấn với một cú sút xa đẹp mắt, làm rung xà ngang U23 Myanmar ở cuối hiệp hai.

Vào sân ở cuối hiệp hai, nhận bóng từ đồng đội, từ cư lên gần 30 m, Martin Lò không cần lấy đà, anh tung cú sút uy lực, bóng bay căng như kẻ chỉ khiến thủ thành U23 Myanmar bất lực, tiếc rằng, xà ngang đã cướp đi siêu phẩm của cầu thủ Việt kiều Úc.

Tiền vệ Martin Lò xúc động khi được thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam
Tiền vệ Martin Lò xúc động khi được thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Sport5

Sáng nay, trên facebook cá nhân, Martin Lo đã chia sẻ dòng trạng thái, trong đó thể hiện niềm vui mừng, tự hào khi được thi đấu cho U23 Việt Nam.

"Thực sự vinh dự khi lần đầu được khoác lên mình chiếc áo đại diện cho người dân nước mình, dòng máu của mình và nguồn cội của mình.

Cảm ơn người hâm mộ Việt Nam với sự ủng hộ đáng kinh ngạc. Tôi sẽ cố gắng tập luyện để hướng tới những cơ hội như thế này! 100% Vietnamese".

Ít phút sau khi chia sẻ, bài viết nhận được rất nhiều tích cực từ người hâm mộ với rất nhiều lượt Like và chia sẻ.

Tâm sự của Martin Lò có lẽ cũng là tâm sự chung của các tuyển thủ U23 Việt Nam khi được nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của gần 2 vạn khán giả trên sân vận động Việt Trì ,Phú Thọ.

Bất chấp trời mưa to, sấm chớp, 16 vạn khán giả đất Vua Hùng tiếp lửa cho U23 Việt Nam  giành chiến thắng trước người hàng xóm Myanmar.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN