Thứ năm, 13/08/2020 | 20:32
RSS

Tiền vệ Lương Xuân Trường thi đấu tại V.League 2018

Thứ ba, 30/01/2018, 14:11 (GMT+7)

Tin vui với người hâm mộ bóng đá HAGL khi họ sẽ được xem tiền vệ Lương Xuân Trường thi đấu tại V.League ở mùa giải 2018.

Theo lãnh đạo của HALG, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ không xuất ngoại như tin đồn trước đó, thay vào đó anh sẽ thi đấu ở V.League trong năm 2018.

“Chúng tôi sẽ đưa Xuân Trường về nước thi đấu cùng HAGL, góp phần giúp V.League trở nên hấp dẫn hơn”, Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết trên Zing.

Trong 2 năm 2016 và 2017, cầu thủ người Tuyên Quang đã sang Hàn Quốc thi đấu. Anh lần lượt khoác áo CLB Incheon United và Gangwon FC. Đây là 2 đội bóng thi đấu ở hạng cao nhất của bóng đá Hàn Quốc – K.League Classic.

Lương Xuân Trường sẽ không xuất ngoại như tin đồn trước đó

Lương Xuân Trường sẽ không xuất ngoại như tin đồn trước đó. Ảnh: Thể thao

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, Xuân Trường ít được thi đấu. Năm ngoái, anh chỉ ra sân 106 phút và hầu như không để lại dấu ấn cũng như có bất cứ một sự phát triển nào, điều này khiến bầu Đức không thực sự hài lòng và ông bầu phố Núi muốn anh về nước thi đấu và giúp đội bóng phố Núi có được kết quả cao ở mùa giải tới.

Trước đó một số CLB tại Thái League muốn sở hữu tiền vệ người Tuyên Quang với giá rất cao song bầu Đức một mực từ chối, ông không muốn các cầu thủ trẻ của mình xuất ngoại trong năm tới mà tập trung thi đấu tại V.League.

Với việc Xuân Trường về nước, cùng Tuấn Anh bình phục hoàn toàn chấn thương CLB HAGL được dự báo sẽ rất đáng xem ở mùa giải mới đồng thời là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch ở mùa giải tới.

Màn thể hiện của U23 Việt Nam tại U23 châu Á. Nguồn: Hiệp Sỹ Online

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN