Chủ nhật, 26/03/2023 | 23:08
RSS

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu? Cập nhật mới nhất từ SaleReal

Thứ bảy, 19/02/2022, 11:06 (GMT+7)

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã thi công đến đâu? Là câu hỏi rất nhiều khách hàng đã và sắp sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết quan tâm nhất hiện nay.

Novaworld Phan Thiết là một trong ba siêu dự án có quy mô “khủng” nằm trong kế hoạch phát triển của “ông lớn” Novaland. Được định hướng trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Bình Thuận, đây chính là những cơ hội sinh lời hội tụ vô vàn tiềm năng để giới đầu tư thông thái cân nhắc sở hữu.

Vậy tiến độ Novaworld Phan Thiết đã thi công đến đâu? Những hạng mục nào đã được đưa vào vận hành? Đây chính là những câu hỏi lớn được đông đảo khách hàng quan tâm và muốn biết.

Cập nhật chi tiết hơn về tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết cùng SaleReal - Đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bất động sản của Novaland năm 2022 trong bài viết dưới đây.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết mới nhất cập nhật từ SaleReal

Theo ghi nhận mới nhất của đội ngũ SaleReal, tiến độ Novaworld Phan Thiết vẫn đang được chủ đầu tư Novaland đẩy nhanh tiến độ thi công, tăng tốc việc hoàn thiện để có thể đưa vào sử dụng nhiều phân khu, tiện ích và hạng mục quan trọng trong năm 2022.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu

Thực tế tiến độ Novaworld Phan Thiết đã hoàn thiện rất đẹp

Mới đây, vào cuối năm 2021, nhiều chuỗi Shophouse view biển tại dự án đã được xây dựng hoàn tất và chính thức đưa vào sử dụng, đem đến cho du khách rất nhiều những tiện ích và dịch vụ cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Lotteria, Xing Fu Tang, Baskin Robbins,…

Song song với đó, hệ thống Clubhouse cùng nhiều chuỗi Restaurant nổi tiếng cũng đã được đưa vào hoạt động, phục vụ đầy đủ hơn cho nhu cầu của du khách, như: Hotpot Story, Nhà hàng Seorae Hàn Quốc, Buffet Âu Lạc, Marina Club 2,…

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu

Nhà hàng Au Lac Do Brazil đã đi vào hoạt động phục vụ du khách

Ngoài những chuỗi shophouse sầm uất, rất nhiều những hạng mục tiện ích hấp dẫn khác cũng đã được đưa vào hoạt động, tiêu biểu nhất chính là công viên biển Bikini Beach với quy mô 16 hecta, sở hữu vị trí đắt giá tại bãi biển Tiến Thành.

Không chỉ vậy, tiện ích công viên biển Ocean Kingdom với quy mô lên đến 25 hecta cũng đã và đang được xây dựng, hình thành qua từng ngày.

Với lượng du khách đang tăng lên nhanh chóng tại Thành phố biển Phan Thiết, nhu cầu lưu trú cũng như tiện ích và dịch vụ cũng trở nên thiết yếu. Đây chính là đòn bẩy tiềm năng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các tuyến phố thương mại tại Novaworld Phan Thiết.

Bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ thể thao tại siêu dự án cũng đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để nhanh chóng được đưa vào sử dụng, tiêu biểu như: phân khu Sport Complex đã được đưa vào sử dụng, City gym đang được đẩy nhanh tiến độ,…

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu

Thực tế khu biệt thự và Clubhouse tại Novaworld Phan Thiết

Đặc biệt, riêng khu vực sân Golf PGA 36 lỗ độc quyền sẽ nhanh chóng hoàn thiện sân PGA Garden trong năm 2022. Theo đó, sân Golf PGa Ocean 18 lỗ cũng đã được đưa vào sử dụng vào nửa cuối năm 2021, sẵn sàng phục vụ cho du khách cũng như các giải golf quốc tế lớn.

Tiến độ Novaworld Phan Thiết đã đến đâu

Thực tế sân Golf đạt chuẩn PGA quốc tế view toàn cảnh biển Phan Thiết đẹp

Ngoài ra, giai đoạn 1 của phân khu Floria cũng đã được chủ đầu tư bàn giao vào cuối năm 2021, giai đoạn 2 hiện đang được tăng tốc thi công để nhanh chóng bàn giao trong thời gian tới đây.

Việc đầu tư vào những sản phẩm được ra mắt tại Novaworld Phan Thiết chính là một sự lựa chọn chính xác khi những dịch vụ, tiện ích cũng như hạ tầng đang được hình thành qua từng ngày. Chắc chắn sẽ mang đến những chuỗi dịch vụ và cung ứng mang tính liên kết và tạo nên sự cộng hưởng tiềm năng.

Tóm lại, tiến độ Novaworld Phan Thiết đang được triển khai một cách “thần tốc”, diện mạo được thay đổi qua từng ngày. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cân nhắc sở hữu những sản phẩm tại siêu dự án.

SaleReal là sàn liên kết đạt nhiều danh hiệu xuất sắc nhất phía Nam của tập đoàn Novaland. Và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bất động sản Novaland năm 2022.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại