Thứ năm, 28/09/2023 | 04:45
RSS

Vạn xuân Group được rót vốn 100 triệu USD

Thứ ba, 25/01/2022, 10:53 (GMT+7)

Đó là một phần kế hoạch của liên doanh phát triển bất động sản (BĐS) gồm Vạn Xuân Group, TBS Capital VN và Koterasu.

Lãnh đạo Vạn Xuân Group, TBS Capital VN và Koterasuthực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược.

Lãnh đạo Vạn Xuân Group, TBS Capital VN và Koterasuthực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược.

Ngày 24/1/2022, tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển BĐS với các đối tác TBS Capital VN và Koterasu.

Theo đó, TBS (Tokyo Business Service công ty mẹ của TBS Capital VN) sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào liên doanh cùng với Vạn Xuân Group để phát triển các dự án BĐS trong vòng 5 năm tới. Koterasu sẽ là đơn vị tư vấn, hỗ trợ với kỳ vọng Liên doanh này sẽ là đơn vị phát triển BĐS danh tiếng tại Việt Nam.

Ông Đoàn Văn Hoạt - Tổng Giám Đốc Vạn Xuân Group phát biểu tại buổi lễ.

Đối với Vạn Xuân Group, việc liên doanh này ngoài sự hậu thuẫn về vốn để doanh nghiệp phát triển quỹ đất sạch lớn, tạo ra những sản phẩm bất động sản hiện đại, chất lượng vượt trội, đúng cam kết về thời gian triển khai… còn đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các nhà đầu tư, các nhà cung cấp và Cổ đông Vạn Xuân Group.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Hoạt - Tổng Giám Đốc Vạn Xuân Group chia sẻ: “Hợp tác với TBS Capital VN và Koterasu sẽ giúp Vạn Xuân Group tận dụng được nguồn vốn, học hỏi được hệ thống quản trị cũng như kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm từ các đối tác quốc tế để phát huy thêm các thế mạnh sẵn có. Điều này sẽ giúp Vạn Xuân Group nhanh chóng mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển các sản phẩm bất động sản hướng đến kiến tạo những không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng cũng như những danh mục đầu tư tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư”.

Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của TBS Capital VN - ông Tani Seido cho biết, TBS Capital VN là công ty con của TBS (Tokyo Business Service) - đơn vị được thành lập từ năm 1962, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà và phát triển bất động sản tại Nhật Bản Thông qua TBS Capital VN, TBS mong muốn sự hợp tác này không chỉ về lợi ích kinh tế mà còn mở ra cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa giữa 2 nước Việt - Nhật, bởi hình ảnh Việt Nam trong mắt người Nhật cũng rất đẹp.

“Với tư cách là một trong những đại diện các công ty Nhật Bản, cả TBS Capital VN và Koterasu đều rất hãnh diện khi có thể thiết lập quan hệ với đối tác uy tín, nhiều tiềm năng phát triển như Vạn Xuân Group. Mang vai trò cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi hy vọng có thể giúp sức cho sự phát triển của công ty Vạn Xuân Group, thúc đẩy dự án của công ty thành công và dùng một phần lợi nhuận từ dự án để giúp ích cho xã hội Việt Nam.”, ông Tani nhấn mạnh.

Ông Yamaguchi Masakazu, CEO Koterasu cho biết: "Với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam và từng đại diện cho các quỹ đầu tư quốc tế, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ tư vấn, xây dựng hệ thống quản trị vận hành minh bạch, hiệu quả, từ đó giúp liên doanh phát triển bền vững và tiếp cận được các nguồn vốn đầu tư khác trong tương lai".

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vạn Xuân Group, TBS Capital VN và Koterasu đánh dấu sự thành công bước đầu trong quá trình hợp tác lâu dài của các bên nhằm kinh doanh hiệu quả, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và cộng đồng. Sự kiện đồng thời mở ra cơ hội giúp Vạn Xuân Group phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế chiến lược trong thời gian tới.

Vạn Xuân Group được thành lập năm 2005, là doanh nghiệp bất động sản đã có hơn 16 năm kinh nghiệm triển khai các dự án chất lượng, kiến tạo không gian sống cao cấp cho khách hàng cũng như cung cấp những danh mục đầu tư triển vọng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Vạn Xuân Group ra mắt thành công khu căn hộ biệt lập Happy One Phú Hòa tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tiếp nối thành công, Vạn Xuân Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường các dự án cao cấp trong dòng căn hộ thông minh. Dự án Happy One Premier (TPHCM), Happy One Central (TP Thủ Dầu Một) đều nhận được sự ủng hộ của khách hàng và các nhà đầu tư.

Tháng 11/2021 vừa qua, Happy One Central đã nhận được giải thưởng Best Condo Development (Binh Duong) - Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương tại gala trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.vanxuangroup.net

 

Mạnh Đại
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại