Thứ bảy, 03/06/2023 | 18:00
RSS

Công ty CP Tập Đoàn Meey Land “chuyển mình bứt phá”

Thứ ba, 25/01/2022, 11:49 (GMT+7)

Được đánh giá là một trong những “Start up công nghệ thuần Việt” phát triển vượt bậc trong hai năm qua, Công ty CP Tập Đoàn Meey Land được kỳ vọng sẽ dẫn đầu trong xu hướng “chuyển đổi số” chuyên biệt cho ngành bất động sản.

Công ty CP Tập Đoàn Meey Land chuyển mình bứt phá

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land 

Chính thức ra mắt ngày 15/08/2019, sau hai năm phát triển, Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái 26 sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành bất động sản Năm 2021, trong xu thế “chuyển đổi số” đang diễn ra ở khắp các lĩnh vực kinh tế, Meey Land đã đạt được nhiều thành công. Cùng với việc hoàn thiện và nâng cấp nhiều sản phẩm như Nền tảng bản đồ số Meey Map, Cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến Meeyland.com. Đặc biệt, Meey CRM – ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản – sau nửa năm ra mắt đã có đến hơn 103.000 lượt tải ứng dụng.

Bên cạnh đó, vượt qua đại dịch Covid-19, Meey Land vẫn đạt được sự phát triển vượt bậc về quy mô, với đội ngũ nhân sự gần 400 cán bộ, nhân viên có trình độ, chất lượng cao ở hầu khắp các vị trí. Con số này vẫn không ngừng gia tăng theo tốc độ phát triển các dự án và nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm mới. Tháng 12/2021, với ứng dụng Meey CRM, Meey Land vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc tại lễ trao giải Vietnam Digital Awards.

Công ty CP Tập Đoàn Meey Land chuyển mình bứt phá

2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu “Chuyển mình bứt phá"

Trong hai ngày 20 và 21/01/2022, Hội nghị Chiến lược 2022 – sự kiện thường niên của Meey Land đã diễn ra với một loạt hoạt động ghi dấu bước chuyển mình của Start up công nghệ thuần Việt.

Tại buổi lễ này, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land khẳng định: “2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu “Chuyển mình bứt phá”. Toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty sẽ đoàn kết, nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng”.

Ông Chung cũng khẳng định, trong thời gian tới, các sản phẩm cốt lõi khác trong hệ sinh thái công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ tiếp tục được hoàn thiện và ra mắt thị trường theo đúng lộ trình. Hệ sinh thái sẽ tiếp cận hàng triệu khách hàng, hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

“Sau khi hoàn thiện về tổ chức, giờ là lúc Meey Land khẳng định giá trị, khẳng định sự đúng đắn của mô hình kinh doanh, cam kết đạt được các mục tiêu lớn, đặc biệt là mục tiêu thị trường (doanh thu – khách hàng). Đó sẽ là tiền đề cho các năm tiếp theo phát triển cấp số nhân, hướng tới mục tiêu IPO và vươn xa trên thị trường quốc tế” – ông Hoàng Mai Chung khẳng định.

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại