Thứ hai, 27/06/2022 | 02:46
RSS

Tiến độ Meysenses Lucia Bay diễn ra như thế nào?

Thứ hai, 16/05/2022, 15:01 (GMT+7)

Dự án Meysenses Lucia Bay được triển khai xây dựng với rất nhiều biến động trên thị trường bất động sản. Với sự quyết tâm của chủ đầu tư, dự án Meysenses Lucia Bay từng bước khắc phục khó khăn, hoàn thành các hạng mục công trình đã được đề ra.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Website chính thức Meyland SR

Tiến độ Meysenses Lucia Bay được tiến hành như thế nào?

Dự án Meysenses Lucia Bay do Tân Á Đại Thành là chủ đầu tư đã chính thức được khởi công vào ngày 16/10/2020 với sự hiện diện của đồng chí Thủ tướng nay là Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu của tỉnh Nghệ An. Trong ngày khởi công xây dựng dự án, chủ đầu tư đã chính thức nhận được giấy phép xây dựng.

Quy mô dự án Meysenses Lucia Bay được triển khai ở giai đoạn đầu rơi vào khoảng 51.29ha với hàng nghìn căn hộ hạng sang. Bên cạnh những căn hộ cao cấp, du khách còn được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời từ suối nước nóng và chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Dự án Meysenses Lucia Bay được khởi công vào ngày 16/10/2020

Dòng nước nóng được lấy trực tiếp từ suối nước nóng sẽ được dẫn trực tiếp đến các căn hộ. Để thực hiện được điều này, các căn hộ trong dự án Meysenses Lucia Bay đang được chủ đầu tư triển khai gấp rút để kịp với tiến độ của dự án.

Với quy mô lớn được triển khai ở giai đoạn đầu tiên, chủ đầu tư phải đảm bảo được số lượng về đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lao động… Chỉ có đảm bảo được điều này, tiến độ dự án mới có thể đảm bảo theo đúng với mục đích và kế hoạch đặt ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Meysenses Lucia Bay được triển khai theo đúng tiến độ đề ra. Các nhà đầu tư và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công công trình cũng như thời hạn hoàn thiện để bàn giao.

Song song với việc đảm bảo tiến độ, dự án được chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục về các căn hộ có đầy đủ pháp lý. Theo đó, tháng 6 năm 2021, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã cơ bản hoàn thiện nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước, các loại giấy tờ khác như giấy phép xây dựng, quy hoạch tỷ lệ, bàn giao đất… cơ bản được thực hiện xong từ trước năm 2022.

Hoàn tất việc san lấp nền, phân lô thuộc giai đoạn 1 của dự án

Hiện tại, chủ đầu tư đang tập trung nhân lực để hoàn thiện các tuyến đường giao thông bên trong dự án, các tuyến đường nối liền các sản phẩm lại với nhau. Sự hoàn thiện về kết cấu hạ tầng giao thông sẽ là động lực thúc đẩy tiến độ dự án đến gần với các nhà đầu tư và khách hàng hơn.

Cập nhật tiến độ Meysenses Lucia Bay mới nhất 2022

Những tháng đầu năm 2022, dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, việc thi công dự án Meysenses Lucia Bay có phần chậm lại. Đến tháng 3 năm 2022, dịch Covid-19 cơ bản được khống chế, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đã đẩy mạnh các hoạt động thi công để hoàn thành các hạng mục của dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Trong quý 2 năm 2022, chủ đầu tư dự án Meysenses Lucia Bay đã thực hiện ký kết các hợp đồng mua bán sản phẩm với khách hàng và các nhà đầu tư. Do đó, đơn vị thi công đã phải huy động tối đa nhân công, máy móc, vật liệu xây dựng… để đảm bảo các sản phẩm bán ra cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư theo đúng mục tiêu và kế hoạch đặt ra.

Từ nay đến hết năm 2022, các hoạt động triển khai xây dựng tại dự án được thực hiện liên tục với năng suất cao nhất. Một số hạng mục công trình như: Hệ thống thoát nước, các cột bê tông, cột móng… để xây dựng các căn biệt thự và các phân khu vui chơi, giải trí hiện hữu ngày càng rõ nét. Bên cạnh đó, các tuyến đường đã bắt đầu được lát gạch để phục vụ nhu cầu đi lại, thăm quan thực tế dự án của các nhà đầu tư.

Căn cứ vào tiến độ thi công dự án Meysenses Lucia Bay, khách hàng và các nhà đầu tư nhìn nhận rõ nét tổng thể dự án đang được triển khai thực hiện. Thời gian chủ đầu tư mở bán các sản phẩm vào quý 1 năm sau. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư cần nhanh chóng đưa ra quyết định.

Tham khảo thông tin sản phẩm đang bán tại Meysenses Lucia Bay: Biệt thự Meysenses Lucia Bay - Bảng giá 2022

Trên đây là những thông tin về tiến độ Meysenses Lucia Bay diễn ra qua từng mốc thời gian. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư có thể hình dung rõ nét về các sản phẩm của dự án Meysenses Lucia Bay trước khi được tung ra thị trường.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại