Thứ tư, 25/05/2022 | 17:30
RSS

Tiến độ Merryland Quy Nhơn - Những hình ảnh thực tế về dự án của Hưng Thịnh tại Quy Nhơn

Thứ tư, 11/05/2022, 14:16 (GMT+7)

Chính thức được khởi công vào năm 2021, dự án Merryland Quy Nhơn của Hưng Thịnh Corp trở thành cái tên nổi bật được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Đây là dự án có ý nghĩa rất quan trọng về cơ sở hạ tầng và đáp ứng các điều kiện về phát triển du lịch tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định.

Vì vậy rất nhiều thông tin xoay quanh dự án liên tục được cập nhật và đặc biệt là tiến độ Merryland Quy Nhơn quý 2 năm 2022 được tìm kiếm và cập nhật liên tục. Và để có được thông tin này thì sau đây xin mời quý khách cùng theo dõi.

Tham khảo thông tin dự án mới nhất tại: MerryLand Quy Nhơn Website chính thức Hưng Thịnh SR

Merryland Quy Nhơn 1

Những thay đổi nhanh chóng trong tiến độ dự án Merryland Quy Nhơn

Từ khi chính thức khởi công vào năm 2021 đến nay thì quá trình triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn của Hưng Thịnh tại bán đảo Phương Mai đã có nhiều sự thay đổi. Mặc dù trong thời gian vừa qua tiến độ chịu ảnh hưởng xấu từ dịch bệnh khiến nguồn nhân lực gặp nhiều hạn chế, điều kiện nguyên vật liệu tăng cao.

Tuy nhiên phía chủ đầu tư Hưng Thịnh và nhà thầu thi công vẫn nỗ lực tìm cách khắc phục để có thể đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra ổn định và đúng chất lượng.

Ghi nhận thực tế đến giữa quý 2 năm 2022 cho thấy nhờ sự thay đổi rõ rệt. Nhiều hạng mục bên trong dự án đã được đơn vị thi công hoàn thiện như hạ tầng giao thông nội khu, bến du thuyền và khu nhà mẫu. 

Phía nhà thầu thi công đang tiếp tục đẩy nhanh tốc độ triển khai thi công các hạng mục tiếp theo và đặc biệt là phân khu shophouse. Khu vực này hiện tại đang được triển khai xây dựng kết hợp với các hạng mục đường và cầu dẫn, hạ tầng tiện ích,...

Merryland Quy Nhơn 2
Thực tế quảng trường nhạc nước tại dự án Merryland Quy Nhơn

Với kế hoạch xây dựng ứng hoàn thiện toàn bộ dự án vào năm 2023 để có thể chính thức bàn giao cho khách hàng bắt đầu đưa vào khai thác. Với tốc độ thi công hiện tại thì chúng tôi đánh giá cam kết của chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ có thể được thực hiện, nên các nhà đầu tư có thể hiện tâm về vấn đề này.

Tham khảo chi tiết giá bán Merryland Quy Nhơn tại: https://merrylandquynhonsr.com/gia-ban-merryland-quy-nhon/

Tiến độ Merryland Quy Nhơn song song cùng quá trình phát triển hạ tầng giao thông

Trong lúc tiến độ Merryland Quy Nhơn đang được để nhanh thì khu vực xung quanh cũng được chính quyền và các doanh nghiệp đầu tư nhiều công trình hạ tầng giao thông, tiện ích và dịch vụ. Đặc biệt trong đó những tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố Quy Nhơn nói chung và kết nối đến đảo Phương Mai nói riêng đang được đầu tư mạnh mẽ.

Trong tương lai cư dân và du khách khi đến với đảo Phương Mai sẽ có thể di chuyển bằng 3 hình thức giao thông quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực bao gồm đường bộ, đường thủy và đường cáp treo. 

  • Cáp treo: tuyến cáp treo đầu tiên tại Bình Định có điểm đầu tư Mũi Tấn đến Đảo Phương Mai.
  • Đường bộ: Cây cầu bắc qua Đầm Thị Nại đến đảo Phương Mai.
  • Đường thủy: Với bến du thuyền tại dự án Merryland Quy Nhơn thì Quý khách có thể di chuyển một cách dễ dàng và có nhiều trải nghiệm độc đáo.

Merryland Quy Nhơn 3
Cầu qua Đầm Thị Nại

Ngoài ra, nhiều tuyến đường tại thành phố Quy Nhơn cũng đang được đầu tư nâng cấp nhằm cải thiện vấn đề gì chuyển đã nhu cầu lâu dài của người dân và phát triển du lịch  

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua nhiều hoạt động tiện ích và dịch vụ chất lượng cao cũng đang ngày càng hiện diện nhiều hơn tại thành phố Quy Nhơn. Điều này đã phần nào mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt cho du khách so với thời điểm trước đây khi cơ sở vật chất còn khá khiêm tốn.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về tiến độ Merryland Quy Nhơn hiện đang là một trong những đề tài nóng thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về thực tế dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh năm 2022 đã giúp ích cho quý khách.
Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn
Hotline: 0938.00.77.78
Email: pingnhadat@gmail.com

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại