Thứ tư, 18/05/2022 | 22:26
RSS

Tiệm vàng ở Hải Phòng nổ lớn vì bị ném chất nổ tự chế

Thứ năm, 18/03/2021, 07:16 (GMT+7)

Công an TP.Hải Phòng truy bắt một nam nghi phạm có hành vi ném chất nổ tự chế vào một tiệm vàng trên địa bàn quận Hồng Bàng.

Sự kiện:
Hải Phòng

Truy bắt kẻ ném chất nổ tự chế khiến một tiệm vàng ở Hải Phòng nổ lớn

Lực lượng công an phong toả hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Tối 17/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hồng Bàng và các lực lượng nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng truy bắt một nam nghi phạm có hành vi ném chất nổ tự chế vào một tiệm vàng trên địa bàn quận Hồng Bàng.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h tối cùng ngày, phòng PC02 nhận tin báo tại tiệm vàng Đức Đệ, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng xảy ra một vụ nổ lớn. Nguyên nhân vụ nổ xuất phát từ việc bị một đối tượng nam giới ném chất nổ tự chế vào cửa hàng.

“Đối tượng là hàng xóm, nhà đối diện với tiệm vàng. Đối tượng chỉ ném vật nổ tự chế nghi là bom hoặc mìn vào tiệm vàng và không cướp gì. Hiện chúng tôi đang tiếp tục truy bắt người này, bước đầu nhận định đối tượng có biểu hiện “ngáo đá” nên gây án”, vị lãnh đạo PC02 thông tin.

Liên quan đến vụ việc, tối cùng ngày, một lãnh đạo UBND phường Quán Toan thông tin, sau khi vụ nổ xảy ra, chủ tiệm vàng và người dân đã phát hiện một người đàn ông nghi gây ra vụ nổ trên và đã tổ chức truy bắt.

Tuy nhiên, người này đã rút hung khí chém một người dân sống gần hiện trường vụ nổ bị thương rồi bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đức Sơn
Theo Dân Việt