Thứ tư, 01/12/2021 | 10:23
RSS

Thúy Vi: "Năm 2019 ai gạ tình thì hỏi luôn có nuôi không?"

Thứ năm, 03/01/2019, 07:34 (GMT+7)

Thúy Vi tiết lộ năm 2018, cô đầu tư phim thì lỗ sạch, mua mèo cảnh thì bị lừa mèo bệnh và sang năm 2019 cô sẽ thay đổi.

Thúy Vi: Năm 2019 ai gạ tình thì hỏi luôn 'có nuôi không?'
Thúy Vi luôn khiến dư luận tranh cãi.

Mới đây, sau gần 4 năm kể từ khi được mọi người chú ý, Thuý Vi đã làm một bản tổng kết cuối năm 2018 dành cho chính bản thân mình.

Cô công khai liệt kê những khoản tiền đã tiêu trong một năm. Trong đó có cả những khoản tiền lớn liên quan đến đầu tư vào phim ảnh. Bên cạnh đó, hot girl cũng hé lộ mức độ tiêu pha khá tốn kém cho những khoản ăn chơi, làm đẹp...

Cụ thể những khoản tiền đó bao gồm:

'- Xách tiền đi đầu tư phim điện ảnh, phim lỗ thế là mất sạch tiền (cứ tự an ủi, người ta mất vài tỷ còn thốn hơn mình mất vài trăm).

- Trả nợ cho gia đình dứt 70 triệu lãng xẹt.

- Bị hack nick Facebook chuộc 25 triệu.

- Bỏ chục triệu mua mèo Sphynx, bị bà bán mèo lừa, đưa cho mèo bệnh, thế là bé mèo chết.

- Gây mê 2 lần trong năm, 1 lần thẩm Mỹ 1 lần bệnh.

- Tiền đi spa làm đẹp, tiêm, chích, truyền, cấy bla bla mỗi lần vài triệu cho đến vài chục triệu, năm qua ngốn cả trăm triệu.

- Phung phí tiền đi ăn chơi vài triệu 1 lần, nhiều khi dô đứng đứng cười cười xong bị bắt share chục triệu, thức trắng đêm suy nghĩ mình là ai và đây là đâu?', cô viết.

Cùng với đó, Thuý Vi tỏ ra tự hào với việc đã mua được nhà riêng. Sau khi tổng kết năm cũ đã qua, Thuý Vi đề ra một số kế hoạch cho bản thân trong năm tới. Đáng chú ý nhất là lời chúc của Thuý Vi dành cho chính bản thân mình.

'Năm 2019 cần tích góp, tiết kiệm nhiều hơn để mua tài sản lớn, ăn ít hơn, không thức khuya, về tình duyên sao cũng được, mình còn trẻ mình có quyền lựa, mong người thân khoẻ mạnh, bình an, sóng gió cuộc đời để tui gánh cũng được, chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm', hot girl chia sẻ.

Thúy Vi nói thêm: "Năm 2019, chắc chắn mình sẽ rất cọc và rất cục súc, đi Spa kèo tiền mua dịch vụ thì mình sẽ nhìn mặt đối phương nói thẳng “em không có tiền”, ai rủ đi chơi sẽ hỏi thẳng “có được bao không ?”, ai lại gạ tình thì hỏi luôn “có nuôi không?”.

Status tổng kết 2018 của Thuý Vi lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý. Bên cạnh những lời khen ngợi Thuý Vi trẻ tuổi mà kiếm tiền giỏi, biết lo cho gia đình là rất nhiều lời chỉ trích về thái độ sống bất chấp của cô nàng.


Xem thêm: Thúy Vi lạc lóng đi dự sự kiện

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN