Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:40
RSS

Thủy Tiên và bạn diễn nam đóng cảnh khỏa thân trong hồ nước, khán giả 'bỏng mắt'

Thứ bảy, 28/11/2020, 17:10 (GMT+7)

Sau nhiều ngày khiến fan 'đứng ngồi không yên', Thủy Tiên chính thức cho ra mắt MV 'Ngải tình'. Đây là một MV có loạt hình ảnh nóng bỏng của bà xã Công Vinh với bạn diễn nam.

Sau nhiều ngày "nhá hàng", ca sĩ Thủy Tiên cho ra mắt MV "Ngải tình" và trưa nay (ngày 28/11). Đây là MV đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau thành công của MV "Sao anh không ăn". Với lần trở lại này, Thủy Tiên "đốt mắt" người nhìn với màn vũ đạo và loạt hình ảnh nóng bỏng bên bạn diễn Hồ Vĩnh Anh.

Thủy Tiên và bạn diễn nam đóng cảnh khỏa thân trong hồ nước, khán giả bỏng mắt

Thủy Tiên có sự trở lại với âm nhạc qua MV "Ngải tình"​

"Ngải tình" là sáng tác mới của Thủy Tiên thuộc thể loại pop – dance. Trong ca khúc, Thủy Tiên còn thể hiện kỹ năng viết và đọc rap. Được biết, bà xã Công Vinh đã hoàn thành việc sáng tác và bản demo "Ngải tình" trước mùa hè 2019. Nhưng lúc đó, cô vẫn chưa tự tin "đá trái sân". Thủy Tiên dành nhiều thời gian tìm hiểu các gương mặt trong giới underground, rapper. Cô nhận ra, DTAP là những gương mặt mang đến cho mình nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc.

Trong MV "Ngải tình", Thủy Tiên vô tình bắt gặp một chàng trai. Cô hóa thân thành nhiều câu chuyện, thử nhiều cách chinh phục khác nhau. Đến lần cuối cùng, cô hóa thành một nữ vương, dùng sự chân thành để đến với anh chàng và nhận được tình cảm của đối phương. Đây cũng chính là lúc Thủy Tiên phát hiện mình đã dính "bùa yêu". Điều này đồng nghĩa với việc cô chỉ là một trong nhiều "nạn nhân" của chàng trai đó.

Thủy Tiên và bạn diễn nam đóng cảnh khỏa thân trong hồ nước, khán giả bỏng mắt

Thủy Tiên và bạn diễn nam đóng cảnh khỏa thân trong hồ nước, khán giả bỏng mắt

Những hình ảnh trong MV mới của Thủy Tiên "đốt mắt" người nhìn.

Trong MV "Ngải tình", Thủy Tiên thể hiện những động tác vũ đạo bốc lửa. Không những thế, nữ ca sĩ còn "đốt mắt" người xem bằng đường cong nóng bỏng của cơ thể. Đạo diễn Bone Hồ cho biết những hình ảnh trong MV đã khoe được tất cả những gì đẹp nhất từ cơ thể đến thần thái của Thủy Tiên. Anh cùng ê-kíp đã dựng lên câu chuyện cảm xúc của một cô gái đã lỡ yêu thầm một chàng trai. Cô gái không muốn thổ lộ, tìm mọi cách để chàng trai chú ý đến mình trước. Đó là lý do cô gái muốn đi tìm một thứ "ngải tình" cũng như một thứ "bùa yêu" để chàng trai tự nguyện đến với mình.

Bạn diễn của Thủy Tiên trong MV mới là Hồ Vĩnh Anh. Tham gia diễn xuất cùng Thủy Tiên, anh có cơ hội hóa thân thành nhiều hình tượng khác nhau như: họa sĩ, hoàng tử, pháp sư… Nói về cảnh bán khỏa thân cùng Thủy Tiên trong hồ nước, Hồ Vĩnh Anh cho hay: "Nhiều người sẽ nghĩ tôi có nhiều cảm xúc lắm với cảnh đó. Nhưng sự thật tôi và chị Tiên lúc đó lạnh run, chỉ mong hoàn tất cảnh quay sớm mà thôi. Lúc đó tôi cố gắng hoàn thành thật tốt vì chị Thủy Tiên đã ngâm trong nước khá lâu trước đó rồi".

Thủy Tiên và bạn diễn nam đóng cảnh khỏa thân trong hồ nước, khán giả bỏng mắt

Thủy Tiên và Hồ Vĩnh Anh lạnh run người khi đóng cảnh khỏa thân trong hồ nước.

Bên cạnh Hồ Vĩnh Anh, một nhân vật khác cũng xuất hiện trong MV "Ngải tình" của Thủy Tiên. Đó chính là người đẹp chuyển giới Linda. Cô là "fan cứng" của Thủy Tiên nhiều năm. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong MV "Ngải tình" nhưng Linda vẫn thích thú. Bởi, tham gia MV này là cách cô thể hiện tình cảm với Thủy Tiên.

Sau ít giờ ra mắt, MV "Ngải tình" của Thủy Tiên thu hút hơn 216.000 lượt xem, hơn 22.000 lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận.

Châu Anh
Theo Dân Việt