Thứ năm, 26/11/2020 | 05:01
RSS

Thực hư bức ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm việc với công an sau drama antifan

Thứ bảy, 14/11/2020, 16:26 (GMT+7)

Trước những ý kiến đang lan truyền trên mạng xã hội, đại diện Thủy Tiên đã đưa ra phản hồi chính thức.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Tối 12/11, Thủy Tiên đăng tải một nội dung chia sẻ về việc bị hủy nhiều hợp đồng quảng cáo sau sự việc antifan. Thủy Tiên chia sẻ dự định ban đầu chỉ là làm điều thiện, nhưng khi sự việc bị đẩy đi quá xa, cô cũng khó tránh được sai sót, sơ ý. Qua đó, cô muốn xin lỗi tất cả và hứa sẽ kê khai minh bạch tất cả chi phí từ thiện để mọi người được yên tâm.

Thực hư bức ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm việc với công an sau drama antifan
Vào ngày 12/11, Thuỷ Tiên cho biết cô sẽ không kiện cáo và muốn kết thúc ồn ào với antifan

Ở cuối tâm thư, Thủy Tiên thông báo sẽ ngừng việc kiện antifan: "Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết, Tiên có hỏi thông tin về các bạn thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại. Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện pháp luật ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta.

Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo không cần bảo vệ cũng không cần gì cả. Các bạn ghét Tiên, phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo, tất cả là do lỗi của Tiên, Tiên phải chấp nhận điều đó".

Thực hư bức ảnh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm việc với công an sau drama antifan
Hình ảnh do một diễn dàn MXH đăng tải, được cho là Công Vinh và Thuỷ Tiên đến cơ quan Công an vào ngày 13/11

Tuy nhiên, vào tối ngày 13/11, một diễn đàn MXH bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm status cho là Thuỷ Tiên và Công Vinh đã đến trình diện cơ quan chức năng để làm việc sau khi thông báo ngừng kiện antifan. Động thái trái ngược với tuyên bố trong tâm thư của Thuỷ Tiên và Công Vinh làm rộ lên tranh cãi dữ dội trên MXH.

Ngay lập tức  đại diện của Công Vinh và Thuỷ Tiên phủ nhận chuyện vợ chồng nữ ca sĩ tìm đến trình diện công an vào hôm 13/11. "Hình ảnh được lan truyền có thể do dân mạng bịa ra", quản lý Thuỷ Tiên chia sẻ thêm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN