Thứ hai, 17/05/2021 | 00:18
RSS

Dành tiền hỗ trợ người dân, Thủy Tiên giảm số nhà chống lũ từ 10 xuống 8

Thứ hai, 16/11/2020, 10:27 (GMT+7)

Thủy Tiên không muốn có bà con nào tủi thân vì không nằm trong danh sách cứu trợ nên thay vì xây 10 nhà chống lũ cô giảm xuống còn 8 nhà.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Cách đây vài ngày, Thủy Tiên đã đăng danh sách 8.000 hộ được nhận hỗ trợ ở Huế, với tiêu chí là hộ bị ngập và khó khăn ở 8 xã khác nhau. Thông tin này khiến mọi người phấn khởi vì sẽ có nhiều người dân vùng lũ được giúp đỡ vượt qua khốn khó.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ mới đây chia sẻ trên facebook rằng danh sách 8.000 hộ vẫn còn thiếu sót nhiều hộ còn khó khăn, nên cô quyết định sẽ hỗ trợ hết 18.561 hộ dân ở 8 xã, 3 huyện để không ai bị sót, không ai thấy tủi thân. Thế nhưng, vì đã đóng tài khoản từ sớm nên bây giờ không còn đủ tiền để giúp nhiều người và hỗ trợ thoải mái như trước.

Không còn đủ tiền quyên góp, Thủy Tiên giảm số nhà chống lũ để có thể giúp được nhiều người dân
Thuỷ Tiên đóng quỹ cứu trợ và giảm số nhà chống lũ vì quỹ không còn nhiều

Sau khi bàn bạc cùng ê-kíp của mình, Thủy Tiên đi đến quyết định là thay vì xây 10 nhà chống lũ như ban đầu đã thông báo, bây giờ sẽ rút còn 8 nhà, để dành phần tiền còn lại hỗ trợ thêm cho các hộ dân ở 3 huyện 8 xã tại Huế. Nữ ca sĩ hi vọng bà con ở miền Trung và mạnh thường quân sẽ thông cảm với quyết định thay đổi này. Đồng thời, cô cũng kêu gọi 18.561 hộ dân đăng ký với chính quyền để được nhận hỗ trợ.

Không còn đủ tiền quyên góp, Thủy Tiên giảm số nhà chống lũ để có thể giúp được nhiều người dân

Mặc dù thay đổi quyết định như thông báo từ ban đầu nhưng người hâm mộ vẫn thông cảm cho sự khó khăn và áp lực mà team Thủy Tiên đang gánh chịu bây giờ. Nhiều người để lại bình luận an ủi, động viên cô cố gắng trên hành trình cứu trợ bà con miền Trung.

Được biết hiện giờ Thủy Tiên và Công Vinh trở về Sài Gòn. Sau vài ngày nghỉ ngơi tịnh dưỡng, cô đang chuẩn bị giấy tờ, chứng từ để báo cáo sao kê cho mạnh thường quân ủng hộ mình trong chuyến cứu trợ miền Trung bão lũ vừa qua. Thủy Tiên cũng cho biết cô và team sẽ lên đường đi cứu trợ lần thứ 3 sau khi sắp xếp công việc và kế hoạch. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN