Thứ hai, 17/05/2021 | 01:54
RSS

Thủy Tiên trao tiền 'khủng' khiến người đàn ông tại Nghệ An bật khóc nức nở

Thứ tư, 04/11/2020, 12:42 (GMT+7)

Trước hoàn cảnh khó khăn của những hộ dân bị thiệt hại nặng nề sau mưa lũ, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ số tiền "khủng" thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cô và ông xã Công Vinh trao tiền cứu trợ tại tỉnh Nghệ An. Đây cũng là địa điểm được vợ chồng giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" cứu trợ sau khi đã đi trao quà tại Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh những ngày trước đó. "Nghệ An hôm nay! Cảm ơn chính quyền tỉnh, huyện, xã đã sâu sát thiệt hại từng hộ dân, phân loại những hộ thiệt hại nhẹ, thiệt hại nặng và thiệt hại rất nặng để Tiên có mức hỗ trợ hợp lý cho từng hộ dân.

Thủy Tiên trao tiền 'khủng' khiến người đàn ông tại Nghệ An bật khóc nức nở
Thủy Tiên trao tiền "khủng" khiến người đàn ông tại Nghệ An bật khóc nức nở.

Người dân nơi đây hộ bị ngập nhưng thiệt hại không đáng kể xin chủ động được nhường suất cho những hộ thiệt hại nặng hơn được nhận hỗ trợ nhiều hơn. Hôm nay, tổng hỗ trợ cho 2 huyện Thanh Chương, Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) trước sự chứng kiến của các lãnh đạo tỉnh, huyện, xã là 8 tỷ đồng. Một lần nữa Tiên cảm ơn mọi người đã ủng hộ về tài khoản của Tiên rất nhiều, không có sự chung tay của mọi người, bà con mình không thể được vui mừng như vậy", Thủy Tiên bày tỏ.

Đáng chú ý trong buổi trao tiền cứu trợ có hai người dân bị thiệt hại rất nặng nề đã được Thủy Tiên hỗ trợ 50 triệu đồng. Ngay khi vừa nhận được số tiền "khủng" này từ tay nữ ca sĩ, một người dân bật khóc nức nở vì bị mưa lũ cuốn trôi hết tài sản của gia đình anh giá trị khoảng 200 triệu đồng. "Từng ni là cả gia tài nhà em", người đàn ông nói trong nước mắt ngay sau khi nhận tiền từ tay ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên trao tiền 'khủng' khiến người đàn ông tại Nghệ An bật khóc nức nở
Người đàn ông tại Nghệ An vừa nhận tiền hỗ trợ 50 triệu đồng từ ca sĩ Thủy Tiên liền bật khóc nức nở.

Ngay sau đó, người đàn ông này được vợ chồng nữ ca sĩ an ủi, động viên trước sự chứng kiến của nhiều người dân. "Đây là tiền của người dân cả nước hướng về miền Trung, dù không thể nào chia sẻ hết khó khăn của bà con, nhưng một phần nhỏ mang tấm lòng để mọi người vượt qua khó khăn", vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh bày tỏ. 

Thủy Vũ
Dân Việt