Thứ hai, 25/10/2021 | 20:38
RSS

Thúy Ngân công khai khoe khoảnh khắc nắm tay 'ai đó'

Thứ hai, 28/09/2020, 12:05 (GMT+7)

Hình ảnh mới đây mà Thúy Ngân đăng tải đã khiến nhiều người gọi tên chàng "Voi Biển" Trương Thế Vinh, thế nhưng sự thật lại khiến dân tình ngã ngửa.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Thúy Ngân nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo đó, không ít người hâm mộ đã "đẩy thuyền" nữ diễn viên cùng với nam diễn viên/ ca sĩ Trương Thế Vinh sau hàng loạt những động thái như công khai viết "Em yêu anh" về Trương Thế Vinh hay đăng ảnh kỷ niệm ngày yêu. Dù vậy, em út của Chị Em Chúng Mình vẫn cứ “úp úp mở mở” khiến dân tình vô cùng tò mò.

Thúy Ngân công khai khoe khoảnh khắc nắm tay ai đó
Cặp đôi Trương Thế Vinh và Thúy Ngân liên tục được dân tình "đẩy thuyền" vì sự đẹp đôi và ăn ý

Mới đây, trên story cá nhân của mình, Thúy Ngân đã đăng tải hình ảnh nắm tay tình cảm với một người đàn ông. Ngay lập tức bài đăng này của nữ diễn viên đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ một lần nữa nhắc tên chàng "Voi Biển". Tuy nhiên, ngay sau đó nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng tiết lộ luôn diện mạo của người đàn ông nắm tay mình. Hóa ra không phải là Trương Thế Vinh như cư dân mạng đồn đoán mà là nam danh hài Quang Trung.

Thúy Ngân công khai khoe khoảnh khắc nắm tay ai đóThúy Ngân công khai khoe khoảnh khắc nắm tay ai đó
Thúy Ngân nắm tay chàng trai nào đó rất tình tứ, cộng đồng mạng đoán đó là Trương Thế Vinh, ai ngờ đâu đấy chính là Quang Trung.

Được biết, Thúy Ngân và Quang Trung là bạn bè thân thiết ở ngoài đời, bên cạnh đó nam diễn viên lại có tính cách hài hước hay trêu ghẹo mọi người nên có lẽ bức ảnh này là sự “sống ảo” mà cả hai đã bàn nhau để khiến dân tình đoán già đoán non một phen.

Thúy Ngân công khai khoe khoảnh khắc nắm tay ai đó

Kể từ sau chương trình 7 Nụ Cười Xuân, cặp đôi diễn viên Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã khiến cho cộng đồng mạng và người hâm mộ liên tục ghép cặp vì sự đẹp đôi và ăn ý. Tuy không ít lần hai nhân vật chính lên tiếng từ chối khéo và hạn chế nhắc đến nhau, nhưng dân tình vẫn có thể soi ra không ít bằng chứng cho thấy cả hai đang ở trong mối quan hệ trên mức tình bạn.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN