Thứ tư, 07/06/2023 | 19:45
RSS

Thương Tín hiện sức khỏe đã ổn định, tiết lộ mức cát-sê hát đám cưới tương đối ổn

Thứ năm, 23/03/2023, 11:22 (GMT+7)

Sau một thời gian bệnh tật, Thương Tín hiện giờ sức khỏe đã ổn định hơn trước, nam nghệ sĩ nhận nhiều show hát đám cưới, thậm chí còn làm đạo diễn cho một MV ca nhạc và một bộ phim sitcom.

Chia sẻ với báo VTC News, nhạc sỹ Tô Hiếu - người đang hỗ trợ công việc, chỗ ở cho Thương Tín tại TP.HCM cho biết hiện tại sức khoẻ của Thương Tín cũng đã ổn định hơn trước. Sau lần ngã xe ở cầu vượt Hoàng Hoa Thám (TP.HCM), Thương Tín được Tô Hiếu đề nghị hạn chế đi xe một mình. Hàng tháng, Thương Tín vẫn đi châm cứu đôi chân thường xuyên để có thể đi lại bình thường như trước.

Nhạc sỹ cũng cho biết, diễn viên Thương Tín được nhiều khán giả mời đi hát ở đám cưới, sự kiện và hiện đang làm đạo diễn cho một MV ca nhạc và một bộ phim sitcom.

Dù không qua trường lớp, nhưng việc từng đảm nhận vai chính của hàng trăm bộ phim, vở kịch nam nghệ sỹ vẫn có thể rút ra cách để làm đạo diễn. Trên phim trường, Thương Tín tận tình hướng dẫn diễn viên trẻ, chia sẻ kinh nghiệm của mình cho họ.

Thương Tín hiện sức khỏe đã ổn định, tiết lộ mức cát-sê hát đám cưới tương đối ổn

Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu. Ảnh: FBNV. 

Nhạc sỹ Tô Hiếu chia sẻ hiện mỗi ngày đều cùng nam nghệ sỹ đi quay dự án: "Hiện tại Thương Tín đang thực hiện dự án ở TP.HCM và Gia Lai. Ông ấy vừa làm đạo diễn, vừa tham gia diễn xuất"

Nói về mức cát-sê đi hát đám cưới của Thương Tín, nam nhạc sỹ cho biết ông vẫn chỉ nhận thù lao 5 triệu đồng cho mỗi suất diễn. Mức thu nhập mỗi tháng của Thương Tín không ổn định vì còn phụ thuộc vào số lượng show mỗi tháng. Có những tháng nhiều show nhưng có khi lại chẳng có show nào. Tuy nhiên anh cũng tiết lộ có tháng cao điểm Thương Tín từng kiếm được vài chục triệu đồng.

Trước đó, ngày 8/1, chia sẻ trên báo VnExpress, Thương Tín cùng nhạc sĩ Tô Hiếu nhận lời mời đi hát tại một đám cưới ở huyện Bình Chánh, TP HCM. Ông cho biết đầu năm mới, ông đi biểu diễn ở Vĩnh Phúc và một số tỉnh lân cận, có ngày chạy show hai, ba nơi. Nhiều người mời trùng lịch diễn, ông phải từ chối bớt.

Thương Tín hiện sức khỏe đã ổn định, tiết lộ mức cát-sê hát đám cưới tương đối ổn

Thương Tín (phải) được người hâm mộ mời về nhà khi đi hát hồi đầu tháng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

"Tôi không hét giá cátxê, vẫn giữ thù lao 5-7 triệu đồng một sự kiện, chủ yếu biểu diễn vì tình cảm khán giả. Tôi không thể tưởng tượng ở tuổi này, mình vẫn được nhiều người ưu ái đến thế. Không chỉ mời hát, họ còn rủ tôi về tận nhà chơi", ông chia sẻ. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại