Thứ hai, 27/05/2024 | 09:43
RSS

Thương Tín bất ngờ lộ diện bảnh bao đi hát đám cưới ở TP.HCM sau vụ nhọc nhằn đi tìm con nuôi

Chủ nhật, 21/04/2024, 08:29 (GMT+7)

Thương Tín đi hát tại đám cưới con trai một người bạn ở TP. HCM thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu thông tin cho PV Dân Việt biết diễn viên Thương Tín đã đi đám cưới con trai một người bạn chung của anh và nam diễn viên tại Thủ Đức, TP. HCM.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay, chiều 19/4, diễn viên Thương Tín đã chủ động gọi điện cho anh để xem có show nào đi hát không. Rất may, anh kịp thông tin về đám cưới vào ngày 20/4 cho Thương Tín. 

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu chưa thể thông báo với diễn viên Thương Tín thông tin về đám cưới này mặc dù đã có 1 lần trò chuyện qua điện thoại với đàn anh. Lần đó, diễn viên Thương Tín gọi cho nhạc sĩ Tô Hiếu khi đang trên đường tìm người thân ở Di Linh, Lâm Đồng. Nhưng Thương Tín phải gọi nhờ điện thoại của một tài xế taxi nên nhạc sĩ Tô Hiếu chưa kịp báo tin.

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thêm, anh không liệc lạc được với Thương Tín vì nam diễn viên dùng nhiều số điện thoại khác nhau và thường gọi không được. Nhạc sĩ Tô Hiếu chỉ có thể đợi Thương Tín chủ động liên lạc với mình.


Thương Tín hát tại đám cưới vào ngày 20/4. Ảnh: Tô Hiếu

Ngày 19/4, trước khi Thương Tín chủ động liệc lạc, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn không có tin tức gì của đàn anh để thông tin về đám cưới này. Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng bày tỏ, chủ nhân của đám cưới cũng có liên lạc với vợ của Thương Tín ở quê để nhờ nhắn cho Thương Tín, nhưng kết quả người này không nhận được tin tức gì về nam diễn viên.

Trong hình ảnh và clip nhạc sĩ Tô Hiếu cung cấp, diễn viên Thương Tín diện vest trắng bảnh bao dự đám cưới. Ông cũng lên hát tặng chủ nhân đám cưới và khán giả. Đây là người bạn chung của Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu nên họ mời nam diễn viên đến dự đám cưới con trai ở TP. HCM. Người bạn cũng thường hay giúp đỡ diễn viên Thương Tín trước đây.

Kết thúc đám cưới, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, Thương Tín đang đi cùng xe với mình nhưng anh hiện chưa biết Thương Tín sẽ đi đâu.


Thương Tín tại đám cưới ngày 20/4. Ảnh: Tô Hiếu

Thời gian gần đây, sau khi rời nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đã về quê sinh sống. Ông sống cùng vợ ở Phan Rang vài ngày sau đó chuyển về nhà của mẹ đẻ cách đó vài cây số. Nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn nhận show và báo cho Thương Tín mỗi khi có người mời. Thương Tín chủ động đến điểm hát. Mới đây, sau khi nhận được show với cát-xê 10 triệu, Thương Tín lang thang nhiều nơi như Đà Lạt, Di Linh, Phú Yên, Bảo Lộc. Được biết Thương Tín đi tìm con trai nuôi là cha xứ, bạn bè cũ nhưng không tìm được vì không có địa chỉ, số điện thoại. 

Trước thời điểm xảy ra ồn ào giữa  Thương Tín và ân nhân, theo nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đến sống tại nhà anh hai năm nay bởi không còn nơi nào nương tựa. "Tôi là học trò nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, đã từng gặp gỡ diễn viên Thương Tín từ thời trẻ. Trước tình cảnh khó khăn của người nghệ sĩ gạo cội, khi anh chủ động liên hệ, tôi hoan hỷ đón nhận và giúp đỡ, mong sẽ góp phần thay đổi hình ảnh của anh trước khán giả ở tuổi xế chiều. Tôi còn nhiều công việc kinh doanh khác bên cạnh viết nhạc, đâu cần dùng anh ấy để nổi tiếng", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Diễn viên Thương Tín (sinh năm 1956) từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Bông hồng cài áo; Vực thẳm chiều cao; Huyền thoại mẹ; Tanhia. Về sau, ông tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn trong các phim như: Ván bài lật ngửa; SBC; Biệt động Sài Gòn; Chiến trường chia nửa vầng trăng... 

Thời gian gần đây, sức khỏe kém, không thể đóng phim, Thương Tín kiếm sống bằng việc đi hát. Nhiều người hâm mộ, bạn bè cũ, vẫn nhớ tới ông và mời ông xuất hiện khi có dịp phù hợp. 

Hà Thúy Phương
Theo Báo Dân Việt