Thứ năm, 01/12/2022 | 00:21
RSS

CLIP: Thương con gái bị bắt nạt, mẹ đẻ 'hỗn chiến' với mẹ chồng

Chủ nhật, 07/04/2019, 16:50 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ngắn được ghi lại cảnh “thông gia đại chiến” tại bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định vì thương con gái đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thương con gái bị bắt nạt, mẹ đẻ 'hỗn chiến' với mẹ chồng
Mẹ đẻ và mẹ chồng ẩu đả ngay trong bệnh viện gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo người chia sẻ clip này: "Cháu bé phải vào viện, mẹ chồng (gầy) và mẹ đẻ (béo) cùng vào chăm cháu. Chứng kiến mẹ chồng liên tục hoạnh họe con dâu, mẹ đẻ nổi máu nóng đánh nhau với mẹ chồng...

Tóm lại nguyên nhân chính dẫn đến cuộc đại chiến này cũng xuất phát từ tình thương. Mẹ chồng thương cháu, sợ cháu vào viện bị lây nên bắt con dâu phải bế cháu ra khỏi phòng bệnh ăn, khăn không cho giặt trong viện... Mẹ chồng cũng hơi thái quá, trong viện cũng không ai ưa.. Mẹ đẻ thấy con gái bị hoạnh họe, bị áp bức nhiều quá nên mới phản ứng vậy".

Ban đầu, cả hai bà cãi nhau quyết liệt và bắt đầu sử dụng tay chân. Bà mẹ chồng đứng trên giường bệnh vung tay, mẹ đẻ cũng leo lên giường và cả hai lao vào đánh nhau. Hành nó cũng hành vừa phải thôi, ăn thì bắt nó ra ngoài ăn, nó mang vào phòng ăn thì nói' - mẹ đẻ lên tiếng. Trong khi đó về phía mẹ chồng, người phụ nữ này có đưa ra một vài lý giải nhưng ngay lập tức bị 'sui gia' dập tắt. Vụ hỗn chiến chỉ dừng lại khi ngời con gái bảo mẹ đẻ dọn đồ về nhà.

Hiện tại đoạn clip này đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng muốn con dâu yêu thương và chăm sóc mình như mẹ đẻ thì trước hết mẹ chồng phải thương nó như con ruột mới được. Chắc uất ức lắm mới thế chứ bình thường mẹ vợ vì thương con nên hay nhẫn nhịn mẹ chồng.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng mặc dù không biết ai đúng, ai sai nhưng có lẽ cô con gái vẫn là người khổ tâm nhất trong hoàn cảnh này.


Clip: Thấy con gái bị bắt nạt mẹ đẻ lao lên hỗn chiến với mẹ chồng

Phan Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN