Chủ nhật, 23/01/2022 | 03:15
RSS

Thực hư thông tin 1 CSGT Thanh Hóa bị bắt quả tang sử dụng ma túy

Thứ sáu, 22/05/2020, 16:03 (GMT+7)

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy, trong đó có 1 CSGT Thanh Hóa.

Thông cho hay, tối 20/5/2020, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại tầng 3, khu biệt thự ở phường Quảng Cư, TP. Sầm Sơn. Đáng chú ý, có nhiều thông tin cho rằng trong số các đối tượng bị bắt có một cán bộ CSGT thuộc Đội 2, phòng CSGT Thanh Hóa tên là Nguyễn T.T.

Để xác nhận thông tin trên, sáng 22/5, phóng viên Gia đình Việt Nam đã trao đổi qua điện thoại với một chỉ huy Đội 2 CSGT Thanh Hóa và được đồng chí này cho biết: “Tôi có nghe qua thông tin có cán bộ của đội liên quan vụ tổ chức sử dụng ma túy tại TP. Sầm Sơn và đã bị Phòng CSĐT tội phạm về ma túy công an tỉnh bắt quả tang. Thực hư việc này tôi cũng chưa nắm rõ, vì liên quan đến một con người nên không thể phát ngôn”.

Thực hư thông tin 1 CSGT Thanh Hóa bị bắt quả tang sử dụng ma túy
Phòng CSGT Thanh Hóa. Ảnh: Dân Việt

Cũng theo chỉ huy đơn vị Đội CSGT số 2 trao đổi với Phóng viên Báo NB&CL: “Việc bắt giữ như thế nào chứ đến bây giờ (ngày 22/5), cá nhân lãnh đạo đội cũng không có một thông tin gì. Đồng chí này đang nghỉ phép, vì vợ đẻ. Nên hiện tại cũng không rõ sự việc xảy ra nên mới không có thông tin gì chính xác. Tôi cũng không nhận được thông tin gì cả”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Phóng viên Báo NB&CL cho biết, ngày 20/5, Công an tỉnh Thanh Hoá đã có thông báo gửi Phòng CSGT về vụ việc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý có bắt quả tang nhóm đối tượng tham gia sử dụng ma tuý tại Quảng Cư, TP Sầm Sơn, trong số đối tượng bị bắt quả tang, phát hiện tại hiện trường có đồng chí Nguyễn T. T., cán bộ Đội số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN