Thứ hai, 17/01/2022 | 02:51
RSS

Thu Thủy xác nhận mang bầu lần 2 với chồng trẻ kém 10 tuổi

Thứ sáu, 29/05/2020, 19:45 (GMT+7)

Khán giả nhận thấy nữ ca sĩ Thu Thủy đã tăng cân khá nhiều, gương mặt bầu bĩnh, vòng hai lùm lùm.

Thu Thủy xác nhận mang bầu lần 2 với chồng trẻ kém 10 tuổi
Thu Thủy xác nhận mang bầu lần 2 với chồng trẻ kém 10 tuổi

Chiều 29/5, nữ ca sĩ Thu Thủy xác nhận đã mang bầu lần hai. Cô cho biết bản thân chưa muốn công bố chuyện bầu bí vì mong muốn đợi con khỏe mạnh, cứng cáp hơn. Tuy nhiên, khi được mọi người quan tâm và chúc phúc, cô quyết định chia sẻ niềm vui với khán giả.

Cô tâm sự: "Thật ra Thủy chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh, cứng cáp hơn. Cảm ơn trời phật đã mang con đến với ba mẹ. Mẹ và ba mong con thật khỏe mạnh. Anh hai Henry cũng mong em, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự".

Cô cũng gửi lời cảm ơn khán giả luôn yêu thương và chúc phúc cho gia đình nhỏ của mình. "Hôm nay, Thủy nhận được nhiều tin nhắn của khán giả. Thủy rất vui khi được mọi người luôn quan tâm đến gia đình mình. Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người vẫn luôn dành cho gia đình nhỏ của Thủy", Thu Thủy nói.

Cùng với đó, Thu Thủy đăng ảnh mặc váy rộng, hạnh phúc bên chồng và con trai, khán giả nhận thấy nữ ca sĩ đã tăng cân khá nhiều, gương mặt bầu bĩnh, vòng hai lùm lùm.

Người đại diện của nữ ca sĩ cho biết thêm cô hiện mang thai bé gái ở tháng thứ 5.

Thu Thủy xác nhận mang bầu lần 2 với chồng trẻ kém 10 tuổi

Năm 2019, Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới sau hơn một năm hẹn hò. Chia sẻ với báo chí, Kin Nguyễn khẳng định muốn ở bên cạnh, là chỗ dựa tinh thần cho vợ. Anh xác định cả hai phải trải qua sóng gió, khó khăn nhưng chắc chắn không ngại đối diện. 

Nói về vợ mình, Kin Nguyễn cho rằng nữ ca sĩ rất hiền và tốt bụng, hay quan tâm tới những người có hoàn cảnh không tốt. Tuy nhiên, có một điều là đôi khi cô hay quan tâm quá mức. Thu Thủy thì cho rằng những lúc bực mình thì anh không có chia sẻ với mọi người.

Về phía Thu Thủy, cô tự hào khi Kin Nguyễn yêu thương con riêng của mình. Vì thế, cậu bé gọi anh là bố.

Tuy nhiên, sau đó, chồng trẻ của nữ ca sĩ vướng nghi vấn đối xử tệ với con riêng của vợ.

Anh phủ nhận và cho rằng luôn yêu thương con riêng của vợ thật lòng. "Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má, cầm tay Henry mà không gây cho bé sự khó chịu", anh giải thích.

Trong khi đó, nữ ca sĩ khẳng định cô và chồng trẻ đã nắm tay nhau nuôi dạy con trai Henry suốt 2 năm qua. Cô phủ nhận việc Kin Nguyễn đối xử tệ với con mình.

"Thủy biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thủy. Mọi người hãy yên tâm nếu ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người đứng ra để bảo vệ con. Một lần nữa Thủy và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều", cô nhắn nhủ với khán giả.

Mai Lan
Theo Đời sống Plus/GĐVN