Thứ sáu, 23/10/2020 | 12:06
RSS

Thu Thủy khoe khoảnh khắc chồng chăm con gái cực khéo

Thứ sáu, 02/10/2020, 06:48 (GMT+7)

Mới đây, Thu Thủy đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh ông xã Kin Nguyễn đang chăm Lana vô cùng chu đáo và cẩn thận khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự kiện:
Thu Thủy

Cuối tháng 9 vừa qua, nữ ca sĩ Thu Thủy đã chính thức thông báo hạ sinh con gái thứ 2 cho ông xã Kin Nguyễn. Theo đó, Thu Thủy cũng từng tiết lộ tên của bé là Lana và bày tỏ niềm hạnh phúc khi thiên thần nhỏ chào đời.

Thu Thủy khoe khoảnh khắc chồng chăm con gái cực khéo
Thu Thủy chính thức hạ sinh con thứ 2 vào ngày 22/9 vừa qua

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Chiếc Ô Thời Gian vừa chia sẻ hình ảnh ông xã Kin Nguyễn chăm sóc cô công chúa nhỏ vừa chào đời một cách cẩn thận khiến nhiều người không khỏi thích thú. Cụ thể, Thu Thủy viết: "Cô chú đã dẫn các anh chị đi Trung thu chưa? Trung thu của Lana là sáng được tắm, đắp massage các kiểu. Được mẹ tặng một bình sữa vàng nguyên chất. Được nội bế tắm nắng cứ tưởng đi bãi biển ý. Rồi được bố Kin Nguyễn ôm ấp cả ngày. Đấy là hết Trung thu đầu tiên của Lana rồi đây cô chú ạ. Lana chúc cô chú có một mùa Trung thu vui vẻ và hạnh phúc!".

Thu Thủy khoe khoảnh khắc chồng chăm con gái cực khéo
Nụ cười hạnh phúc của ông bố khi ngắm nhìn thiên thần nhỏ vừa nằm trên người vừa ti sữa cực ngoan

Thu Thủy khoe khoảnh khắc chồng chăm con gái cực khéo
Thu Thủy cũng khoe thành tích "bò sữa" của mình như những bà mẹ khác

Có thể nói, từ khi biết bà xã có thai, Kin Nguyễn đã sắp xếp công việc bên ngoài và dành mọi việc trong nhà để phụ giúp nữ ca sĩ. Dù kém vợ tới 10 tuổi nhưng anh được nhận xét là ông bố mẫu mực, đối xử tốt không chỉ với ái nữ của cả hai mà còn với cả con trai riêng của nữ ca sĩ. Có lẽ chính vì điều này, mà Thu Thủy càng trân trọng hạnh phúc với ông xã hơn.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN