Thứ ba, 24/09/2019 | 03:42
RSS

Thu Thuỷ chia sẻ về bản chất của đàn ông: Họ không bao giờ thay đổi

14-04-2018 18:07:56

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, ca sĩ Thu Thuỷ có những quan điểm vô cùng thẳng thắn về đàn ông.

Thu Thuỷ chia sẻ về bản chất của đàn ông: Họ không bao giờ thay đổi

Thu Thuỷ chia sẻ về bản chất của đàn ông: "Họ không bao giờ thay đổi"

Sau khi chia tay chồng vào cuối năm 2017, mới đây trong một dịp trò chuyện cùng báo chí, ca sĩ Thu Thuỷ có dịp tâm sự và chia sẻ về "bản chất của người đàn ông khi lấy vợ" cũng như những kinh nghiệm của cô sau khi trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. 

Thu Thuỷ nói: "Không bao giờ thay đổi. Tính của họ như vậy chỉ có đỡ một chút thôi nhưng có nhiều người không đỡ đi mà còn gấp đôi khi về già. Khi chọn một người đàn ông đừng nghĩ đến cảm xúc nhiều quá mà hãy nghĩ mình chọn người đàn ông ngoài việc thành đạt họ còn có trách nhiệm, công việc ổn định.

Ngoài ra cần có sự suy nghĩ trưởng thành và có trái tim lương thiện. Không phải chỉ yêu mình mà còn biết đồng cảm với những người xung quanh, những người không quen biết hay người nghèo khó. Bởi vì yêu không phải là vĩnh viễn, đến khi họ hết yêu mình rồi họ sẽ cư xử tốt với mình".

Thu Thuỷ chia sẻ về bản chất của đàn ông: Họ không bao giờ thay đổi

Thu Thuỷ và chồng ngày còn hạnh phúc bên nhau trong lễ cưới.

Đồng thời, cô còn khẳng định lúc yêu và lúc cưới là hai thế giới hoàn toàn khác biệt nhau: "Người ta nói lúc yêu nhau và bước vào hôn nhân khác nhau nhiều lắm.

Phải hi sinh rất nhiều chứ không đơn thuần là tình yêu. Khi đó có con rồi sẽ khác, tình cảm của mình chia sẻ cho con và nếu người đàn ông hiểu được, họ sẽ trưởng thành cùng với mình. Bây giờ họ không thể trưởng thành nổi thì thôi để cho mình và con tự trưởng thành vậy.

 

Thu Thuỷ chia sẻ về bản chất của đàn ông: Họ không bao giờ thay đổi

Thu Thủy hạnh phúc bên con trai

Có thể bạn làm ăn thua lỗ cũng được nhưng ý chí, sự mạnh mẽ và lập trường bản lĩnh phải có. Không có ai nói suốt cuộc đời tôi giàu mãi nhưng nhân cách đạo đức, sự bản lĩnh, suy nghĩ chín chắn mới là vô giá. Chỉ cần có cái đó, họ có thể làm lại được hết", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Cuộc hôn nhân vừa kết thúc của Thu Thuỷ để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ. Hơn 17 năm yêu và cưới nhau, cô và chồng đại gia chưa bao giờ lên mặt báo "kể xấu" đối phương.

Thế nhưng, dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân ấy thực ra đã âm ỉ từ rất lâu. Để tới khi không còn chịu đựng được nữa, Thu Thuỷ mới quyết định công khai thông tin về sự tan vỡ với chồng. Cô đã hi sinh cả sự nghiệp để lo cho gia đình và con trai nhỏ, nhưng cái kết khiến khán giả không khỏi xót xa.

Cuối cùng, sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Thu Thủy rút ra cho mình bài học rằng: "Tôi rút ra kinh nghiệm tất cả mọi người nên nhớ là: Thấy không được thì dứt luôn, đừng dây dưa kéo dài làm chi cho cả hai đều không vui chứ không phải riêng mình".

Xem thêm: 1 tiếng kể hết ca sĩ Thu Thủy

Winnie
Theo Khám phá