Thứ ba, 07/12/2021 | 04:27
RSS

Thủ môn Filip Nguyễn chuẩn bị được lên chức bố

Thứ bảy, 18/07/2020, 13:59 (GMT+7)

Mới đây thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn của CLB Slovan Liberec báo tin vui với các fan hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, thủ thành Việt kiều Séc Filip Nguyễn báo tin vui với người hâm mộ khi anh chuẩn bị lên chức bố. "Chúng tôi giờ sắp có 3 người", là dòng chia sẻ ngắn của Filip Nguyễn kèm theo hình ảnh bạn gái mang bầu.

Bạn gái của Filip Nguyễn là Aneta Ngova, một cô gái mang nửa dòng máu Việt. Họ đã yêu nhau được bốn 4 năm và luôn đồng hành cùng nhau trong mọi vui buồn của cuộc sống.

Trong đợt dịch covid-19 vừa qua, Filip Nguyễn chia sẻ: "Cô ấy là bạn đồng hành của tôi không chỉ trong cuộc sống mà còn cả những buổi tập. Trong đợt cách ly dịch Covid-19 vừa qua, cô ấy đã hỗ trợ tôi cải thiện các bài tập nhằm duy trì phong độ".

Thủ môn Filip Nguyễn chuẩn bị được thăng chức
Thủ môn Filip Nguyễn chuẩn bị được lên chức cha

Hiện thủ môn bóng đá gốc Hải Phòng đang trong quá trình chờ nhập tịch Việt Nam và mơ ước được khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự sân chơi World Cup. Mới đây trong một chương trình Vlog, cầu thủ bóng đá Việt kiều Mạc Hồng Quân đã có những chia sẻ về người bạn thân Filip Nguyễn.

"Tôi có nghe Filip Nguyễn sắp hoàn thành việc nhập tịch nửa năm nay rồi, tôi mong cậu ấy sớm có quốc tịch để có cơ hội thể hiện mình trong màu áo đội tuyển. Tôi biết Filip đang chuẩn bị rất kỹ cho việc này khi 3 tháng nay bạn ấy thuê một gia sư người Việt để học tiếng Việt. Một tuần cậu ấy đi ăn nhà hàng Việt hai lần để học tiếng Việt và hiểu hơn văn hóa Việt Nam".

Mạc Hồng Quân cho biết thêm về người bạn thân có bố là người Hải Phòng: "Đợt tôi mới về thì Filip hỏi nhiều về bóng đá Việt Nam. Sau những thành công của bóng đá Việt Nam thì nhiều người để ý đến các cầu thủ ở nước ngoài, giống như trường hợp của Văn Lâm.

Sự nghiệp của Filip Nguyễn cũng lận đận như Lâm, từng phải làm thêm bên ngoài, thi đấu ở giải hạng 3-4. Các bạn ấy có nghị lực, ý chí rất tốt để vượt qua khó khăn".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN