Thứ năm, 24/01/2019 | 04:15
RSS

Thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc

06-02-2018 09:32:01

Cánh mũi to hay thiếu cân xứng là tình trạng khá phổ biến ở người Việt. Bạn có thể an tâm thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, để sở hữu cánh mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.

“Thu nhỏ cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng cánh mũi to, cánh mũi dày, bè, thô,… và mang đến cho khách hàng chiếc mũi thon gọn, cân đối hài hòa với tổng thể mũi và gương mặt.

Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi theo tỉ lệ được xác định cẩn thận trước đó dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, mang đến kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng”.

Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp sau, bạn nên đi thu gọn cánh mũi: cánh mũi to, dày hoặc thô; cánh mũi bè rộng sang 2 bên hoặc phồng lên; cánh mũi 2 bên thiếu cân xứng (cánh mũi lệch), cánh mũi chưa hài hòa với tổng thể; đã từng sửa cánh mũi, đầu mũi nhưng chưa có kết quả như ý.

Thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi. Ảnh minh họa
Thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi. Ảnh minh họa

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, có tỉ lệ cân xứng tuyệt đối ở 2 bên và đảm bảo sự hài hòa với tổng thể mũi, gương mặt của khách hàng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 3 kĩ thuật sau:

– Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, thành mũi dày, cánh mũi rộng, phồng lên trong khi lỗ mũi tương đối nhỏ. Bác sĩ tiến hành cắt bớt phần mô mềm ở cánh mũi và khâu chỉ thẩm mỹ giúp cánh mũi thon gọn hơn.

– Cuộn cánh mũi áp dụng cho những người có cánh mũi dày, thô, lỗ mũi nhỏ. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo cánh mũi thon gọn hơn.

– Chỉnh sửa cánh mũi 2 bên trong trường hợp cánh mũi xấu, không hài hòa với tỉ lệ chung của sống mũi, gương mặt. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN