Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:54
RSS

Thót tim clip thanh niên cứu em gái thoát khỏi mũi xe bán tải trong tích tắc

Thứ ba, 22/12/2020, 16:26 (GMT+7)

Thấy chiếc xe bán tải chạy ầm ầm, nam thanh niên nhanh chân lao sang bế thốc em gái lên, cứu mạng bé gái trong tích tắc.

Mới đây, trên mạng xã hội dân tình truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên phản ứng cứu bé gái thoát khỏi mũi xe ô tô "tử thần". Sự việc xảy ra tại một con phố nhỏ và được camera an ninh gần hiện trường ghi lại.

Cụ thể, cảnh quay đầy kịch tính về màn cứu em gái "thót tim" của cậu bé được camera an ninh của một cửa hàng ghi lại vào ngày 10/12. Theo đó, cậu bé 15 tuổi đến từ Rondonopolis ở Brazil đã liều mạng lao qua đường để kịp thời tóm lấy em gái (3 tuổi).

Trong clip thanh niên này đang chờ sang đường thì bất ngờ phát hiện em gái ở phía đối diện chuẩn bị nhào ra. Đúng lúc này, một chiếc xe bán tải chạy thẳng tới với tốc độ chóng mặt, cô gái đứng cạnh nam thanh niên hét lên báo hiệu, anh này nhanh chân lao sang đường và bế thốc cô bé lên, cứu mạng cô bé trong tích tắc. Tình huống này chỉ cần chậm một giây nữa có thể chiếc xe đã húc văng bé gái.

Sự việc được camera an ninh nhà dân gần hiện trường ghi lại

Theo nguồn tin từ Saostar, chủ cửa hàng, Alex da Silva Marques, nói với truyền thông địa phương: "Vào thời điểm đó, chúng tôi không nắm được hết sự tình, nhưng khi tôi xem hình ảnh quay lại, chân tôi run rẩy và khóc bởi cậu bé đã cứu mạng em gái. Đó chẳng khác nào một cảnh trong phim cậu bé là một anh hùng. Bé gái như được sinh ra một lần nữa".

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng hết lời khen ngợi nam thanh niên và lên án tài xế xe bán tải thiếu quan sát, trong ngõ hẹp chạy xe quá nhanh.

"Xem clip mà thót tim luôn, như cảnh phim hành động. Thanh niên có pha cứu nguy quá tuyệt vời!", tài khoản Thanh Phạm bình luận. Một tài khoản khác bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Đây quả là một pha phản xạ quá nhanh, thật đáng nể. Riêng chiếc bán tải lao nhanh quá, đường hẹp mà chủ quan!”.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN