Thứ ba, 07/12/2021 | 18:51
RSS

Thông tin mới vụ nam thanh niên nghi bị sát hại, phi tang xác trên triền đê

Thứ năm, 16/05/2019, 11:54 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã cung cấp thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc nam thanh niên nghi bị sát hại, phi tang xác trên triền đê.

Thông tin mới vụ nam thanh niên nghi bị sát hại, phi tang xác trên triền đêNạn nhân được phát hiện tử vong tại triền đê cách nhà khoảng 1km

Liên quan đến vụ việc người dân sinh sống tại Thạch Đà (huyện Mê Linh, Hà Nội) trong lúc đi tập thể dục phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trên triền đê với vết thương ở vùng bụng nghi do bị vật sắc đâm trúng, trao đổi với PV, ông Phùng Quang Thọ, Chủ tịch UBND xã Thạch Đà cho biết sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được người thân đến nhận.

“Danh tính nạn nhân là Hà Văn Hưng (khoảng 30 tuổi, trú tại xóm 7, thôn Lại Châu, xã Châu Phan, huyện Mê Linh). Thi thể nam thanh niên này được phát hiện tại đoạn đường đê giáp ranh giữa xã Thạch Đà và xã Châu Phan.

Vị trí phát hiện tử thi cách nhà của nạn nhân chừng 1km. Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi xong, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương”, ông Thọ cung cấp.

Cũng theo thông tin ông Thọ cung cấp, qua nắm thông tin sơ bộ được biết nạn nhân Hưng đã có gia đình nhưng người vợ đã qua đời cách đây không lâu. Tại địa phương, Hưng có quan hệ với nhiều thành phần anh chị và có số má tại địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN