Thứ hai, 26/09/2022 | 03:57
RSS

Phát hiện thanh niên tử vong ở cánh đồng, bên cạnh có xi lanh và kim tiêm

Thứ năm, 16/05/2019, 11:36 (GMT+7)

Một nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong cạnh chiếc xe máy ngoài cánh đồng, bên cạnh thi thể còn có xi lanh và kim tiêm.

Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong ngoài cánh đồngHiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân 

Sáng ngày 16/5, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai, Hà Nội) cho biết vào buổi sáng cùng ngày, một nam thanh niên được người dân trên địa bàn xã phát hiện tử vong trên cánh đồng.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, khi di chuyển qua cánh đồng thuộc thôn Ngọc Bài (xã Ngọc Liệp). Người dân tá hoả phát hiện thi thể một nam thanh niên đã tử vong bên cạnh chiếc xe máy.

Vụ việc được thông báo đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Ngọc Liệp và Công an huyện Quốc Oai đã có mặt để xử lý vụ việc.

“Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm  Anh Q. (SN 1985, trú tại thôn Phú Đa, xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội). Thời điểm phát hiện vụ việc, cạnh thi thể nạn nhân ngoài chiếc xe máy còn có 1 điện thoại di động, xi lanh và kim kiêm. Nguyên nhân ban đầu có thể do nạn nhân bị sốc thuốc do sử dụng ma tuý quá liều”, đại diện UBND xã Ngọc Liệp thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN